Những tuổi may mắn, kiếm được nhiều tiền nhất trong 2021 và bạn có thuộc về tuổi đó?

0
86

Những người sinh ra dưới các cung hoàng đạo này sẽ được hưởng lợi đáng kể về mặt tài chính trong năm 2021. Hãy thử tìm xem bạn có thuộc trong số 5 cung hoàng đạo may mắn nhất trong năm mới này không nhé?

1. Tuổi Chuột (Tý):

rat2021horoscope-2

Những người thuộc tuổi chuột sẽ bắt đầu năm mới với ngập tràn năng lượng. Rất có khả năng bạn sẽ tham gia vào một dự án quy mô lớn và điều này giúp bạn đảm bảo tài chính cho nhiều tháng tiếp theo. Không những thế, khoản tiền kiếm được sẽ giúp bạn đầu tư vào một công việc kinh doanh cá nhân mà bạn vốn đã bỏ lỡ nhiều lần trước kia.

Những người thuộc tuổi chuột sinh vào các năm: 1912,1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

2. Tuổi Hổ (Dần)

tiger_horoscope_2021

Mặc dầu có thể gặp một số khó khăn nhưng rõ ràng là những điều mà bạn đã lựa chọn đều thực sự đúng đắn.

Bạn tự tin hơn bao giờ hết vào khả năng của mình. Do vậy, bạn sẽ thành công trong công việc kinh doanh mà bạn ước mơ và ấp ủ từ rất lâu. Vạn sự khởi đầu nan, nhưng hãy tin là bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn. Dần dần, mọi việc sẽ ổn định, thuận lợi hơn và chắc chắn sẽ có người đánh giá cao sự chủ động của bạn và đầu tư cho bạn.

Những người tuổi Hổ sinh vào các năm: 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.

3. Tuổi Rắn (Tỵ)

snake_horoscope_2021

Nhờ một trực giác xuất chúng, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả về tài chính trong năm nay. Những khoản đầu tư sẽ mang lại kết quả nhanh hơn mong đợi. Bạn còn nhận lại được các khoản tiền đáng kể mà bạn từng nghĩ đã bị mất trắng trước đây. Đơn giản bởi mọi hành tinh dường như đều đang đứng bên cạnh bạn.

Những người tuổi Tỵ sinh trong các năm: 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013.

4. Tuổi Rồng (Thìn)

dragon_horoscope_2021

Có vẻ như mọi thứ điều nằm trong lòng bàn tay của bạn bởi bạn đã lên danh sách cho tất cả, từ chi tiêu đến tiết kiệm trong năm mới này. Những người thuộc tuổi Rồng có thể coi như một hình mẫu về quản lý ngân sách gia đình trong năm 2021.

Họ hiếm khi bị ‘mờ mắt’ trước những ưu đãi, hạ giá của các cửa hàng và phân tích chính xác các khoản chi tiêu lớn trong gia đình.

Năm 2021 là một năm thành công về mặt tài chính cho những người thuộc tuổi Rồng và hãy nhớ nhé, bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hấp dẫn đúng như bạn muốn vào cuối mùa thu năm nay.

Những người tuổi Rồng sinh vào các năm: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

5. Tuổi Lợn (Hợi)

pig_horoscope_2021

Do toàn bộ năng lượng và động lực của bạn được tập trung ngay từ đầu năm cho nên tình hình tài chính của bạn cũng sẽ được gia tăng đáng kể trong giai đoạn này.

Hãy chú ý theo dõi và đừng bỏ lỡ các cơ hội mà cuộc đời mang lại cho bạn. Làm việc nhóm (teamwork) cũng có lợi hơn làm việc một mình. Do vậy, hãy tránh để trở thành một con sói cô đơn trong năm mới này nhé.

Những người thuộc tuổi Lợn sinh trong các năm: 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 và 2019.

Những tuổi không được may mắn lắm về mặt tài chính trong 2021

Điều không may là không phải tuổi nào cũng có thể thành công về mặt tài chính trong năm 2021. Một số cung hoàng đạo sẽ không quá may mắn về mặt tiền bạc trong 2021. Hãy nhớ kỹ điều này và kiểm tra xem nhé.

1. Tuổi Gà (Dậu)

Những người thuộc tuổi Dậu năm nay sẽ không may mắn nhiều trong việc kiếm tiền. Đó là lý do họ cần có được một đối tác ổn định và tháo vát trong lĩnh vực tài chính.

Người tuổi Dậu thường là những người tình cảm, hào phóng và hay giúp đỡ. Vì vậy, họ sẽ không kiếm được quá nhiều tiền.

2. Tuổi Dê (Mùi)

sheep-2019

Người tuổi Mùi năm nay cũng không gặp may mắn về tiền bạc. Do họ quá hào phóng cho nên các khoản tiết kiệm của họ rất dễ bị ‘bốc hơi’ trong năm nay.

3. Tuổi Mèo (Mão)

Những người tuổi Mão không kiếm được quá nhiều tiền trong năm nay. Rất may, họ đã có các quỹ dự phòng.

Do các hành tinh không mỉm cười với bạn trong lĩnh vực tài chính, bạn hãy cố gắng dựa vào sức mạnh và khả năng của chính mình.

4. Tuổi Chó (Tuất)

dog-2019

Những người tuổi Tuất thường rất bối rối khi họ có tiền. Và nếu mọi sự thuận lợi, họ sẽ là những người khá vung vãi trong khoản tiền bạc, cho đến khi họ chả còn đồng nào trong người nữa.

Nếu như may mắn họ kiếm được chút tiền bạc thì họ sẽ chi tiêu ngay vào những thứ khá vô bổ như quần áo, đồ dùng…. những thứ chả bền lâu được đâu.

Những cách để thu hút tài vận, mang lại may mắn về tiền bạc

investing-with-little-money

1. Nhặt được tiền là điềm may

Nếu bạn muốn may mắn về mặt tài chính, đừng bỏ lỡ bất kỳ dấu hiệu nhỏ nào của số phận.

Khi nhìn thấy một tờ tiền trên đường, dù nó có mệnh giá nỏ thì hãy nhớ là nhặt ngay lấy nó và giữ gìn cẩn thận. Nếu bạn không nhặt tờ tiền, điều đó đồng nghĩa với việc bạn từ chối cơ hội may mắn đang đến với bạn.

2. Cho đi để nhận lại

Hãy cho tiền những người đang cần đến chúng. Khi bạn đi chơi, du lịch hay ăn uống trong nhà hàng, hãy nhớ tặng tiền tips cho những người phục vụ, hướng dẫn viên hay lái xe. Số tiền mà bạn nhận lại sẽ rất nhiều đó.

3. Sống như bạn luôn gặp may mắn về tiền bạc

money (1)

Để thu hút sự thịnh vượng, điều bạn cần là hãy sống như một người luôn gặp may mắn. Điều này không có nghĩa là bạn chi tiêu thái quá, nhưng cũng đừng quá bủn xỉn, lo lắng khi chi tiêu. Điều này sẽ mang lại những năng lượng tích cực cho cuộc sống của bạn.

4. Để tiền dưới khăn trải bàn, nhưng đừng vứt ví hay túi sách đựng tiền của bạn dưới nền nhà

Hãy nhớ một mánh nhỏ để thu hút tiền tài đến với bạn: Để ít tiền hay vài đồng xu dưới khăn trải bàn.

Ngược lại, đừng vứt ví, túi sách đựng ví hay tiền của bạn xuống dưới nền nhà. Vì điều đó có thể khiến bạn mất mát về tiền bạc đó.

5. Hãy chú ý tới nơi bạn giữ tiền

Điều này không liên quan tới số tiền bạn để trong ngân hàng, mà là số tiền bạn giữ ở trong nhà. Để thu hút được tiền bạc, đừng vứt tiền xung quanh nhà. Hãy tập trung tiền bạc ở một chỗ, thí dụ như trong con lợn đất cho tiền lẻ hay tiền tiết kiệm, và giữ các hóa đơn gọn ghẽ trong một chiếc ví.

6. Một chiếc ví phù hợp giúp bạn có được nhiều tiền hơn

red-leather-women-wallet_1203-8071

Chiếc ví giữ tiền của bạn màu đỏ, rất tuyệt đó. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn đặt trong chiếc ví đó một thứ gì đó bằng vàng, một món đồ trang sức có giá trị chẳng hạn.

Nếu bạn tặng ví cho một người bạn, hãy để trong đó một chút tiền vì nó sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân mới của chiếc ví. Điều này cũng tốt nếu như bạn mua hộ một chiếc ví cho người khác, hãy để vào đó chút tiền lẻ lấy hên nhé.

7. Hãy chắc chắn rằng bạn có tiền trong ngày sinh nhật nhé

Cũng giống như đêm Giao thừa, hãy nhớ có chút tiền trong người vào ngày sinh nhật của bạn nhé. Điều này không chỉ giúp bạn có thể mua một thứ gì đó cho mình trong ngày sinh nhật, mà còn để thu hút thêm tiền bạc, tài lộc trong tuổi mới của mình.

8. Hãy cẩn thận khi bạn cho vay tiền hoặc khi bạn bắt đầu tiết kiệm

savings_featured-600x256

Đừng cho vay tiền vào ngày thứ Hai đầu tuần hay ngày đầu của tháng vì người ta kiêng điều đó khiến bạn phải luôn chi tiêu trong suốt tuần hoặc tháng đó.

Còn nếu bạn muốn tiết kiệm thì hãy bắt đầu vào ngày thứ Năm của tuần nhé. Hãy thử xem bởi điều đó sẽ gia tăng thêm số tiền tiết kiệm cho bạn đấy.

9. Sắm các đồ vật hình tam giác hoặc kim tự tháp may mắn

Những đồ vật hình dạng này sẽ mang lại những may mắn bất ngờ cho bạn, và giúp bạn kiếm tiền một cách dễ dàng hơn. Nếu không, cách đơn giản hơn là bạn hãy gấp các tờ tiền theo hình tam giác và bỏ trong ví của mình vì nó sẽ giúp bạn thu hút được thêm tài lộc và tiền bạc đó.

10. Dùng các đồ vật phong thủy

jade_money_frog

Có rất nhiều đồ vật phong thủy có thể giúp bạn gia tăng tài lộc, thí dụ như một con cóc tài lộc (thiềm thừ) bằng đá, thạch anh hay ngọc quí sẽ giúp bạn có thêm nhiều may mắn trong việc kiếm tiền. Hãy sắm một con cóc tài lộc miệng ngậm đồng tiền hay một con voi phong thủy bằng đá quí hay kim loại quí cho năm mới nhé.

 

(Theo The Chinese Zodiac)/Dịch bởi Nhà Đầu tư

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleNhà tiên tri từng dự đoán chính xác về đại dịch Covid dự báo: Năm 2021 sẽ có thảm họa khủng khiếp!
Next articleMình đã tạm gác nghề báo về quê làm nông dân như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here