Nữ đại gia Phượng Chanel: Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT 3 công ty giải trí lớn; trùm bất động sản kín tiếng; thân thế khủng khiến hàng loạt sao Việt phải “kiêng nể”

0
137

Mới đây, thông tin nữ đại gia Phượng Chanel xác nhận chuyện chia tay diễn viên Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Đến hiện tại, cặp đôi đã có con gái gần 1 tuổi. Bà xã của nam diễn viên lớn hơn anh 9 tuổi, là một đại gia bất động sản nức tiếng Hà thành. Hậu chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, coi nhau là tri kỉ.

Phượng Chanel tên thật là Trương Thị Phượng, sinh năm 1977, quê gốc ở Thanh Hóa. Cái tên Phượng Chanel gắn liền với nữ đại gia này là bởi cô có niềm đam mê đặc biệt với nhãn hàng Chanel. Nữ doanh nhân này từng là học sinh chuyên Lý của trường chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa). Với nền tảng kiến thức này, cộng với tố chất thông minh, nhanh nhạy, quyết đoán, cô nhanh chóng tạo dựng được thành công trên thương trường.

Nữ đại gia Phượng Channel: Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT 3 công ty giải trí lớn; trùm bất động sản kín tiếng; thân thế khủng khiến hàng loạt sao Việt phải kiêng nể - Ảnh 1.

Cái tên Phượng Chanel chỉ thực sự được công chúng biết đến khi nữ đại gia đầu tư vào lĩnh vực giải trí. Khối tài sản của đại gia đang thao túng showbiz này cụ thể là bao nhiêu thì không ai nắm rõ. Nhưng phần nổi là ba công ty giải trí hàng đầu Việt Nam do Phượng Chanel sáng lập và làm Chủ tịch HĐQT, đó là: công ty Siêu sao do ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng làm giám đốc, công ty Tài hoa Việt do siêu mẫu Xuân Lan làm giám đốc và công ty AC do chính Phương Chanel điều hành.

Nữ đại gia Phượng Channel: Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT 3 công ty giải trí lớn; trùm bất động sản kín tiếng; thân thế khủng khiến hàng loạt sao Việt phải kiêng nể - Ảnh 2.
Giới showbiz còn đồn rằng, Đàm Vĩnh Hưng hay Xuân Lan có tiếng là chính chứ có miếng chẳng là bao trong công ty mà họ đang ngồi ghế giám đốc. Bởi vốn liếng đầu tư lẫn chiến lược phát triển đều nằm trong tay Phượng Chanel.
Nữ đại gia Phượng Channel: Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT 3 công ty giải trí lớn; trùm bất động sản kín tiếng; thân thế khủng khiến hàng loạt sao Việt phải kiêng nể - Ảnh 3.

Hầu như trong các sự kiện lớn của làng giải trí đều không mấy khi thiếu vắng chị. Phượng Chanel là người đứng sau rất nhiều các hoạt động nghệ thuật và ngồi trong Hội đồng quản trị của các công ty giải trí. Qua lời kể của một số ngôi sao trong showbiz, Phượng Chanel rất được giới nghệ sỹ nể phục và tôn trọng. Điều này có thể xuất phát từ thân thế doanh nhân và sự chân tình, hay giúp đỡ người khác của chị.

Nữ đại gia Phượng Channel: Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT 3 công ty giải trí lớn; trùm bất động sản kín tiếng; thân thế khủng khiến hàng loạt sao Việt phải kiêng nể - Ảnh 4.

Phượng Chanel có mối quan hệ đặc biệt thân thiết nhiều năm với “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp và “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Cả ba thường xuyên đi du lịch và check in những địa điểm sang chảnh bậc nhất thế giới.

Nhiều năm trở lại đây, không có sự kiện giải trí đình đám nào mà không có mặt doanh nhân Linh Phượng, từ thời trang, âm nhạc cho đến hoa hậu. Và ở đó, nữ đại gia này luôn nhận được sự kiêng nể, tôn trọng của những đàn em.

Nữ đại gia Phượng Channel: Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT 3 công ty giải trí lớn; trùm bất động sản kín tiếng; thân thế khủng khiến hàng loạt sao Việt phải kiêng nể - Ảnh 5.

Phương Chanel luôn là khách mời VIP hàng đầu trong nhiều show thời trang lớn tại Việt Nam.

Trong giới hoa hậu, Phượng Chanel kết thân với hầu hết các hoa hậu quý bà, từ Giáng My, Thu Hương đến Diễm My, Thanh Mai. Các hoa hậu người Việt tại Mỹ như Jenifer Phạm hay Michelle Nguyễn cũng gọi Phượng Chanel là “bà chị”.

Trong làng ca hát, Phượng Chanel được biết đến với tư cách là bạn thân thiết của Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng. Mr Đàm thường xuyên khoe mối quan hệ 10 năm gắn bó giữa hai anh em, còn đằng sau là mối quan hệ làm ăn mà Phượng Chanel ở “cơ trên”.

Nữ đại gia Phượng Channel: Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT 3 công ty giải trí lớn; trùm bất động sản kín tiếng; thân thế khủng khiến hàng loạt sao Việt phải kiêng nể - Ảnh 6.
Trên Facebook của Phượng Chanel hay Thanh Lam, hình ảnh hai người đàn bà xinh đẹp và sexy lúc nào cũng xuất hiện kè kè bên nhau. Thanh Lam vốn nổi tiếng là một nghệ sỹ cá tính, thẳng thắn và kiêu hãnh. Nhưng trong mối quan hệ với Phượng Chanel, Thanh Lam còn phải đôi phần nể.

Giàu có, nổi tiếng, Phượng Chanel sở hữu khối tài sản khủng. Hiện nữ doanh nhân Phượng Chanel đang sống tại một căn biệt thự màu trắng được xây theo phong cách hiện đại. Cô cũng sở hữu nhiều xế hộp đắt tiền, thường xuyên diện đồ hàng hiệu.

Nữ đại gia Phượng Channel: Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT 3 công ty giải trí lớn; trùm bất động sản kín tiếng; thân thế khủng khiến hàng loạt sao Việt phải kiêng nể - Ảnh 7.
Nữ đại gia Phượng Channel: Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT 3 công ty giải trí lớn; trùm bất động sản kín tiếng; thân thế khủng khiến hàng loạt sao Việt phải kiêng nể - Ảnh 8.
Nữ đại gia Phượng Channel: Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT 3 công ty giải trí lớn; trùm bất động sản kín tiếng; thân thế khủng khiến hàng loạt sao Việt phải kiêng nể - Ảnh 9.

(Tổng hợp)


Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: cafebiz

Previous articlePetroVietnam outperforms business targets in first quarter
Next articleDùng sức kiếm tiền chỉ có nghèo mãi, dùng tiền kiếm tiền mới có thể đạt tự do tài chính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here