[Office Inside]: Văn phòng mới của Ricons Group

0
157

Ricons vừa công bố những hình ảnh mới nhất về văn phòng làm việc sau hơn 2 tháng chuyển về địa điểm mới.


Địa điểm văn phòng mới tọa lạc tại tòa nhà Saigon Pavillon, số 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Đây sẽ là văn phòng làm việc chính thức và duy nhất của Ricons tại khu vực miền Nam.


Trước đó, Ricons đặt văn phòng tại Lầu 3, Tòa nhà Coteccons Group, số 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Theo ban lãnh đạo Ricons, Ricons là công ty hoàn toàn độc lập và là thương hiệu trực thuộc Ricons Group. Việc thay đổi trụ sở chính, đồng thời chọn lựa Saigon Pavillon – tòa nhà thuộc sở hữu của Ricons làm nơi đặt văn phòng đã thể hiện định hướng chiến lược của Công ty trong việc đẩy mạnh phát triển Ricons và Ricons Group thời gian tới.Tọa lạc tại trung tâm thành phố – khu vực Quận 3, nơi đây không chỉ dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận thuận tiện cho việc giao dịch cùng đối tác, mà còn tập trung nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng.

Xung quanh tòa nhà là khu vực sân vườn với nhiều cây xanh nhằm tạo ra khuôn viên thư giãn và cảm hứng cho nhân viên. Bên cạnh đó, Ricons Group cũng đầu tư thiết kế văn phòng khoa học để mang lại sự thoải mái nhất cho nhân viên trong lúc làm việc.


Có thể nói, với văn hóa xem “Nhân viên là ưu tiên số một”, Ricons luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc tiện nghi và thoải mái, để mỗi nhân viên không chỉ cảm thấy hứng khởi mỗi ngày bước đến Công ty, mà còn xem đây là ngôi nhà thứ hai để thỏa sức sáng tạo, cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleSơn Tùng MTP kinh doanh giải trí: Bỏ vốn 3 tỷ đồng, thu về 51 tỷ
Next article[Inside Campaign]: Chiến dịch #FaceTheSTEMGap của mỹ phẩm Olay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here