Ông Hoàng Minh Hoàn chỉ ngồi ghế nóng hơn 2 tháng, SCB lại bổ nhiệm một sếp ngoại làm Quyền CEO mới

0
90

Mới đây ngày 9/10/2020 trên kênh Youtube chính thức của ngân hàng SCB, ông Chen Yi-Chung – nguyên phó tổng ngân hàng SCB đã có bài bài phát biểu như là một lời chào trong vai trò Quyền CEO của ngân hàng SCB. Ngân hàng SCB chưa có thông cáo chính thức, nhưng thông tin này khá bất ngờ, bởi chỉ mới trước đó, vào ngày 29/7/2020 HĐQT SCB vừa quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hoàn – Phó Tổng Giám đốc lên làm Quyền Tổng giám đốc thay cho ông Võ Tấn Hoàng Văn – người đã điều hành SCB trong suốt 7 trước đó.

Cùng thời điểm bổ nhiệm Hoàng Minh Hoàn làm quyền CEO,Ngân hàng Sài Gòn (SCB) cũng công bố quyết định bổ nhiệm ông Chen Yi-Chung (Jeremy Chen) giữ cương vị Phó Tổng Giám đốc phụ trách Chiến lược. Việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao này nhằm đáp ứng yêu cầu về mặt chiến lược của SCB trong giai đoạn chuyển đổi.

Ông Jeremy Chen có quốc tịch Đài Loan. Trước khi gia nhập SCB, ông Jeremy Chen đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư, Tài chính Ngân hàng và trải qua nhiều vị trí cấp cao tại các Ngân hàng lớn: Phó Chủ tịch Ngân hàng – Citibank khu vực châu Á – Thái Bình Dương; Phó Giám đốc Kênh Đầu tư trực tiếp – Ngân hàng Standard Chartered…
Ông Jeremy Chen chia sẻ về nhiệm vụ mới của mình tại SCB: “Tôi rất vinh dự được tham gia vào SCB trong giai đoạn chuyển đổi chiến lược của Ngân hàng. Giai đoạn này đòi hỏi phải có sự tập trung vào việc cải thiện tăng trưởng về lợi nhuận và năng suất, duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ; đồng thời phải tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa và xây dựng mô hình kinh doanh mới để hình thành các lợi thế cạnh tranh lâu dài.”

SCB bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Ông Chen Yi-Chung (Jeremy Chen) – Quyền CEO mới của SCB.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleNgười phụ nữ xông vào chi nhánh Techcombank ở Sài Gòn cướp 2 tỷ đồng
Next articleMicrosoft sắp cho phép hơn 150.000 nhân viên của mình làm việc tại nhà vĩnh viễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here