Oprah Winfrey nói về sự nghiệp, cuộc sống và việc lãnh đạo

0
84
 

Oprah Winfrey phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỉ phú và được xem là một trong những nhân vật có nhiều ảnh hưởng nhất trên thế giới theo đánh giá của tạp chí Forbes (từ năm 2006) [1]. Bên cạnh là “nữ hoàng truyền hình” của công nghiệp giải trí Mỹ, khi là người dẫn chương trình talkshow nổi tiếng nhất nước Mỹ trong suốt 25 năm của chương trình “The Oprah show”, bà còn là một diễn viên, tác giả nhiều quyển sách, nhà sản xuất nhiều chương trình truyền hình, phim điện ảnh nổi tiếng và một nhà hoạt động xã hội, nhà hảo tâm mạnh mẽ. Suốt sự nghiệp, bà đã từng nhận được các đề cử và đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp giải trí Mỹ như OSCARS, Quả cầu vàng (Golden Globe) (điện ảnh), Daytime & Primetime Emmy (truyền hình) , Tony (sân khấu)…

Với tất cả những gì đã biết về cuộc đời và sự nghiệp nổi tiếng, vĩ đại của Oprah Winfrey thì việc được nghe bà chia sẻ về sự nghiệp, cuộc đời và những quan điểm trong triết lý sống của bản thân đã là một may mắn. Và bạn sẽ có được may mắn đó thông qua đoạn video phỏng vấn trong hơn 60 phút của Trường Cao học – Đại học Stanford về cuộc đời, sự nghiệp và việc lãnh đạo của Oprah Winfrey.

Không giống như những chương trình phỏng vấn khô khan hay đòi hỏi những nền tảng hiểu biết nhất định để có thể theo dõi, đoạn phim phỏng vấn này thật sự rất thú vị một phần đến từ kinh nghiệm sống phong phú, triết lý nhân sinh đắt giá được rút tỉa từ quá trình sống và suốt nhiều chục năm sự nghiệp của Oprah; một phần nó còn đến từ sự cởi mở, gần gũi, hài hước mà Oprah cùng những người tham dự mang đến cho chương trình. Chắc chắn rằng bạn sẽ có hơn một giờ vô cùng ý nghĩa, thú vị, bật cười với những ví dụ châm biếm rất hài hước và gặt hái được nhiều bài học hay cho cuộc sống của bản thân.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6DlrqeWrczs&t=14s

Nguồn: openedu

Previous article11 công tắc của cuộc sống
Next articleCậu út nhà Sơn Kim danh giá – ông chủ Golden Mountain Coffee & Tea và chuyện theo đuổi ‘nghiệp’ cà phê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here