PHÂN TÍCH NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

0
84
 

 

Nổi tiếng thế giới với bộ sách “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” (The monk sold his Ferrari), diễn giả người Canada Robin Sharma luôn theo đuổi mục đích khuyến khích mọi người tìm ra lý tưởng và mục đích sống của chính mình. Ông đã xuất bản hơn 10 cuốn sách bàn về việc lãnh đạo bản thân đồng thời sáng lập nên Trung tâm huấn luyện Sharma Leadership International.

Qua buổi nói chuyện đầy ý nghĩa tại Hội nghị Lãnh đạo Dubai, Robin Sharma đã truyền cảm hứng cho các lãnh đạo cấp cao của Chính phủ bằng cách quay về tái định nghĩa khái niệm chức danh:
Thế nào là chức danh? Có thể tồn tại việc lãnh đạo mà không cần chức danh không? Nếu được vậy thì cần làm thế nào?
Từng bước, ông đưa ra những câu chuyện ví dụ dẫn dắt người nghe đến những bài học sâu sắc nhất.

Ngoài ra, ông đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện sự tinh thông khi phân tích một cách đơn giản cho khán thính giả về hoạt động của não bộ, sự tinh thông công việc khi luyện tập thường xuyên và tập trung cao độ. Ông đề nghị các khán thính giả tham gia các hoạt động cùng mình để truyền năng lượng cho họ, đặt ra cho họ những câu hỏi ngẫm nghĩ sâu sắc về bản thân, những giá trị thật, đưa những câu chuyện khẳng định tâm tưởng quan trọng hơn trí tuệ rất nhiều, đặc biệt là trong thời đại này.

NGUỒN:
https://www.youtube.com/watch?v=taQjefpxroE&t=159s&frags=pl%2Cwn


 

Nguồn: openedu

Previous articleVì sao những nhà lãnh đạo vĩ đại mê đọc sách?
Next articleSÁCH: QUYỀN LỰC ĐÍCH THỰC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here