Home Tin tức Khởi nghiệp Phiên chợ Tết khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa

Phiên chợ Tết khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa

0
108

Tại công viên Dương Đình Nghệ (Q.11, TP.HCM) đã khai mạc “Phiên chợ khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa” với sự góp mặt của hơn 40 gian hàng đến từ các tỉnh, thành trên cả nước.

Người tiêu dùng mua sắm tại phiên chợ – Ảnh: Đình Hưng

Những bạn trẻ khởi nghiệp từ hơn 40 tỉnh,thành mang đến phiên chợ nhiều sản phẩm nông đặc sản địa phương, giúp người tiêu dùng có cơ hội mua sắm trong dịp gần Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trong phiên chợ cũng sẽ có các hoạt động kết nối giao thương, giới thiệu, gặp gỡ, trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm khởi nghiệp, quản lý kinh doanh cho đoàn viên thanh niên, phụ nữ, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn quận.

Hướng dẫn bảo quản và chế biến sản phẩm tươi sống như thịt, cá, rau quả cho thương nhân, người tiêu dùng… Bên cạnh đó, các nghệ nhân cũng sẽ hướng dẫn kỹ năng trưng bày mâm quả ngày Tết cho hội viên phụ nữ.

Trong buổi lễ khai mạc, ban tổ chức cũng trao 30 phần quà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn quận 11. “Phiên chợ Tết khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa” do Trung tâm BSA phối hợp cùng quận 11 tổ chức, kéo dài đến ngày 31/1/2021.

Nguồn: Khởi Nghiệp Quốc Gia

Previous articleVN-Index giảm gần 40 điểm, thủng mốc 1.100
Next articleRise of remote working brings cybersecurity to fore

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here