[Project Inside] Hình ảnh bên trong tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối tiên

0
91
Đây là những hình ảnh bên trong tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang được thi công ở đầu Bến Thành với 3 ga là Bến Thành, Nhà Hát lớn và Ba Son. Hình ảnh được bạn Minh Hoà chia sẻ trên MXH, dù bên trên chỉ là những tấm tôn bao quanh công trình theo thời gian không thay đổi thì ở bên dưới các công đoạn đang được hoàn thành từng ngày, từng hạng mục khác nhau.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-1.jpg Công trình Ga Bến Thành Metro nhìn từ trên cao.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-2.jpg Nhìn trực diện từ trên cao. Được biết, sau khi công trình hoàn thành thì mặt bằng nơi đây sẽ được TP xây dựng công viên mới.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-3.jpg Bên dưới ga nhà hát lớn đang dần hoàn thiện.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-4.jpg Đường tàu ở dưới ga nhà hát, dẫn thẳng đến ga Ba Son với cự ly 781m.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-5.jpg Phía bên trong hầm tàu.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-9.jpg Đường ray và Tà Vẹt đang được treo cố định để đổ bê tông ở phần móng bên dưới.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-8.jpg Điểm giao nhau của tàu đến và tàu đi đoạn ga Ba Son. Từ đây sẽ là đoạn tàu ra khỏi hầm và chạy trên cao.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-10.jpg Đường thang bộ bên phải và thang cuốn bên trái ở ga Ba Son.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-11.jpg Tua bin thông gió cỡ lớn để đảm bảo không khí cho bên dưới hầm

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-12.jpg Hầm trống bên phải nằm giữa 2 đường tàu đến và đi của ga. Hầm trống này có nhiệm vụ cân bằng luồng không khí hay giảm lực gió được tạo ra khi 2 đoàn tàu chạy ngược chiều nhau.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-16.jpg Nơi tàu đậu đón khách ở Ga Bến Thành.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-19.jpg Cận cảnh bên trên ga Bến Thành, hướng nhìn về đường Trần Hưng Đạo.

hình_ảnh_bên_trong_tuyến_metro_số_1_bến_thành_suối_tiên_tinhte-20.jpg Một bên đường Lê Lợi đang được thi công.
Thêm một số hình ảnh khác:

Nguồn: FB Minh Hoà

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleVietnam Business Outlook 2021: Cơ hội phi thường trong bình thường mới
Next articlePhó Thống đốc NHNN: Mời gọi đầu tư Forex lãi suất tới mấy trăm % là phi pháp, lừa đảo, người dân không nên tham gia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here