QUẢN LÝ SỨ MỆNH TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN

0
123

Tên gốc:Managing Your Nonprofit’s Mission

Trong buổi chia sẻ giữa Matt Hardy – giám đốc chương trình Khởi nghiệp cộng đồng tại phòng giáo dục tại trường Business School và Ray Horton – nhà  sáng lập chương trình Khởi nghiệp cộng đồng tại trường này, chúng ta sẽ có thêm góc nhìn về một số chủ đề khác mà chúng ta đã nghe từ các lãnh đạo từ tổ chức phi lợi nhuận, về những thách thức và cơ hội mà họ phải đối mặt trong ngành.

Đầu tiên phải nói đến sứ mệnh của các lãnh đạo từ các tổ chức phi lợi nhuận, nó phải thật sự rõ ràng và chỉ trong 1 câu nói, nếu xác định được sứ mệnh rõ ràng trong đầu thì nó sẽ giúp bạn vượt qua được những quyết định mang tính đánh đổi.

Những thách thức mà các lãnh đạo này thường gặp phải là việc đào tạo những người kế nhiệm tiềm năng và giữ được họ. Cách các nhà lãnh đạo cấu trúc tổ chức của mình như thế nào. Đồng thời các nhà lãnh đạo cũng cần quan tâm đến việc quản lý nguồn tài nguyên và ngân sách của mình.  

Hãy cùng xem qua video này để có thể hiểu rõ hơn.

 

Nguồn: openedu

Previous articleRegional tensions throwing investing trajectory up in air
Next articleTHUYẾT BẢN TÍNH CON NGƯỜI: CHỦ NGHĨA NHÂN VĂN, CARL ROGERS, THUYẾT LẤY CON NGƯỜI LÀM TRUNG TÂM VÀ LÒNG TỰ TRỌNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here