Quảng Ninh phê duyệt Dự án Tháp biểu tượng Domino Halong Bay 99 tầng của SunGroup

0
141

Dự án bao gồm 1 Tháp Domino Halong Bay 99 tầng với chiều cao dự kiến 613mét với đài quan sát toàn cảnh thành phố và Vịnh, khách sạn 6 sao, các căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại 70.000m2, phòng hội nghị, sự kiện,…được thiết kế bởi Gensler Hoa Kỳ và ARUP của Anh.
Cụ thể theo quyết định 4308 được ban hành ngày 27/10 của Tỉnh Quảng NInh, dự án Tháp biểu tượng Domino Halong Bay là một trong những dự án vừa được bổ sung vào quy hoạch sử dụng đất của Thành phố Hạ Long.
Liền kề với công viên này là dải đất ven biển của dự án bất động sản dài chừng 3 km. Để xây dựng công viên và khu đất nhà ở, chủ đầu tư đã phải đổ đất lấn biển chừng 2 km trải dài gần 4 km.
Dự án Tháp biểu tượng Domino Halong Bay là một trong những dự án nằm trong phương án Quy hoạch điều chỉnh tổng thể Công viên Đại Dương Hạ Long bám sát với định hướng Quy hoạch điều chỉnh chung của thành phố Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Hạ Long, Quảng Ninh đang làm điểm nóng của bất động sản phía Bắc Việt Nam khi nơi đây đang thu hút tất cả các tập đoàn đầu tư bất động sản lớn của Việt Nam với các siêu dự án hoành tráng và tầm cỡ. Một trong số các siêu tập đoàn đó có sự góp mặt của Sun Group với quần thể khu tổ hợp vui chơi giải trí ven biển Bãi Cháy và mới đây đã đề xuất thêm một siêu dự án khác mang tầm cỡ quốc tế.

Phối cảnh tòa tháp Sun Group cao 99 tầng.

Phối cảnh tòa tháp Sun Group cao 99 tầng.

Tòa tháp cao thứ 8 thế giới tựa cánh buồm hứng luồng khí hưng thịnh từ biển cả

Đây là phương án quy hoạch điều chỉnh tổng thể Công viên do Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long nghiên cứu thực hiện đảm bảo phát huy hiệu quả giá trị khu vực trung tâm du lịch Hạ Long. Đặc biệt, trong phương án quy hoạch nhà đầu tư sẽ xây dựng tòa nhà cao 99 tầng, tạo điểm nhấn cho trục không gian kiến trúc cảnh quan đô thị ven Vịnh Hạ Long. Quy hoạch tổng thể khu trung tâm đô thị và du lịch tại Bãi Cháy, trong đó có tháp 99 tầng nằm thẳng hướng từ Quảng trường Mặt Trời ra biển.
Tháp Domino Halong Bay 99 tầng với chiều cao dự kiến 613mét, trở thành tòa tháp cao nhất Việt Nam và cao thứ 8 thế giới là biểu tượng Hạ Long ngoài biển, cạnh đó là các tháp khách sạn, dịch vụ, trung tâm hải dương, câu lạc bộ du thuyền sẽ mọc lên bên cạnh cảng tàu du lịch và công viên hiện tại.

Tòa tháp Sun Group nhìn từ xa

Tòa tháp Sun Group nhìn từ xa

Tháp được thiết kế 99 dạng xoắn ốc, biểu tượng cho sự sáng tạo, độc tôn, tăng trưởng nhanh và bền vững của Quảng Ninh. Khách sạn này sẽ nhô ra ngoài biển, khá giống vị trí của khách sạn Burj Al Arab tại Dubai, nhưng view vịnh Hạ Long thì độc nhất vô nhị, tuyệt sắc hơn nhiều.

Thêm một số hình ảnh khác về biểu tượng mới của Việt Nam tại Hạ Long

Tổng thế tháp Sun Hạ Long cùng cảnh quan xung quanh

Tổng thế tháp Domino Halong Bay cùng cảnh quan xung quanh

Chủ đầu tư đang xây bờ kè 2 bên để chuẩn bị xây dựng

Chủ đầu tư đang xây bờ kè 2 bên để chuẩn bị xây dựng

 

Ảnh: Cassia.global

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleBên trong khách sạn không gian đầu tiên trên thế giới
Next articleKỹ năng bán hàng bất động sản cao cấp: Ý tại ngôn ngoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here