Richkid Tiên Nguyễn, ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khẳng định phong cách đẳng cấp trong trang phục Versace

0
259

Trong bộ hình mới nhất với trang phục đến từ Versace, một lần nữa cô nàng rich-kid Tiên Nguyên khẳng định phong cách đẳng cấp của mình khi tôn vinh những sáng tạo cầu kỳ của nhà mốt nước Ý.

Versace là một trong những thương hiệu được Rich kid Tiên Nguyễn đặc biệt yêu thích bởi lối sáng tạo cổ điển Ý đậm chất xa hoa, cầu kỳ.

Khách quan mà nói, ngay cả những fashionista nổi bật trong giới mộ điệu cũng khó diện đồ Versace sao cho xứng tầm nhà mốt. Vậy nên ở Việt Nam, Tiên Nguyễn là một trong số ít gương mặt thật sự phù hợp với thương hiệu danh tiếng này.

Vừa qua, Tiên Nguyễn một lần nữa khiến giới mộ điệu trầm trồ khi đăng tải bộ hình diện tổng thể đồ Versace với các thiết kế mới nhất trong BST Xuân – Hè 2021 của nhà mốt.

Nhìn lại các sản phẩm mùa này, kiểu dáng và màu sắc nổi bật DNA của Versace với patchwork đầy màu sắc lộng lẫy đúng chất maximalism mà NTK Donatella ưa thích. Đặc biệt, BST lần này không chỉ mang phong cách Barocco thường thấy, mà những hình in là sự kết hợp đa dạng phong cách cổ điển Ý như: Edera, La Coupe des Dieux, Le Pop Classique.

Tất cả tạo nên sự thanh lịch, đẳng cấp và hiện đại phù hợp với mọi không gian. Bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 của Versace được nhiều các fashionista và ngôi sao Hollywood quan tâm như Bella Hadid, Gigi Hadid, Kim Kardashian…

Dù thời gian gần đây, Tiên Nguyễn dành nhiều sự tập trung cho các công việc của tập đoàn IPP, cô nàng vẫn không ngừng cập nhật xu hướng thời trang Xuân – Hè 2021 từ các nhà mốt lớn trên thế giới. Hiện cô làm Phó Tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp của IPPG, phụ trách Công ty Thời Trang và Mỹ Phẩm Duy Anh (DAFC)… Đặc biệt Thảo Tiên được bố là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đào tạo về ngành hàng không vì cô yêu thích và khá nhanh nhẹn trong việc nắm bắt các cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực này. Hiện cô đang học Thạc sĩ ngành Quản trị Hàng không tại trường City University of London (Anh).

Trở lại với nhà Versace, Tiên Nguyễn dễ dàng thể hiện khả năng mix&match của mình để đảm bảo sự cân bằng trong mọi cuộc hẹn từ văn phòng đến các hoạt động vui chơi cùng gia đình và bạn bè.

Với những bức hình ấn tượng lần này, một lần nữa cô nàng khẳng định chất riêng đầy nổi bật của mình trong làng thời trang Việt Nam.

 

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous article“Vén màn” cách thức hội ngộ của các thành viên CLB thượng lưu trên thế giới
Next articleKhởi nghiệp, điểm sáng thu hút đầu tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here