Shark Hưng chia sẻ bí quyết ‘thần thánh’ lương 5tr/tháng mua nhà 3 tỷ, giới trẻ hưởng ứng rần rần

0
65
Bí quyết ‘chỉ cần sống như người có tiền, khắc sẽ đầy tiền’ của Shark Hưng không chỉ giúp cô gái có thể mua nhà 3 tỷ ở khu trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Hà Thành mà còn giúp cô gái này thoát kiếp ‘FA trường kỳ’.
Mới đây, giới trẻ dậy sóng về bài chia sẻ của một cô gái nói về việc mình có thể mua chung cư 1,5 tỷ và đi du học, đi du lịch nhiều nơi chỉ mới mức lương 5 triệu đồng/tháng.
Bài chia sẻ của cô gái gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Bởi với mức thu nhập 5 – 7 triệu/tháng được coi là chỉ đủ sống ở thành phố. Thậm chí có nhiều khoản khác phát sinh và phải tính toán đến đau đầu thì mới đủ chi tiêu trong khoảng lương ấy, chứ chưa nói gì đến việc tiết kiệm được tiền mua nhà với số tiền lớn.

Lương 5 triệu làm sao mua được chung cư 3 tỷ?

Vậy mà mới đây, lại có một cô gái mang ‘câu hỏi khó’ này đến nhờ hai vị chuyên gia, đó là Shark Hưng của chương trình Shark Tank và giáo sư Cù Trọng Xoay. Cô gái này còn bày tỏ tham vọng lớn hơn khi đưa ra câu hỏi: ‘Làm sao để mua được nhà 3 tỷ ở Time City, trong mức lương chỉ rơi vào từ 5 – 7 triệu?’
Theo chia sẻ của cô gái, cô đang làm công việc bán hàng và thấy bạn mua nhà ở một khu chung cư cao cấp thì cũng muốn phấn đấu để đạt được như bạn. Ngoài ra cô gái còn cho biết mình đang ‘ế trường kỳ’.
Shark Hưng cũng hỏi cặn kẽ cô gái về các thông tin khác như cô có khoản thu nhập nào khác không, đã tích lũy được bao nhiêu. Giáo sư Xoay cũng hỏi thêm về tình trạng hôn nhân của cô gái, hỏi cô đã có bạn trai chưa để rộng đường tư vấn.
Khi đã có đầy đủ thông tin cần thiết về cô gái, Shark Hưng đã chia sẻ cho cô gái một bí quyết ‘thần thánh’. Đầu tiên cô gái dùng số tiền lương mình có được mua 1 thẻ gym và thẻ bơi tại trong khuôn viên Time City. Cùng với việc mua thẻ tập, cô nàng cũng được bày cách là nên mua thêm vài bộ tập thật đẹp và bắt mắt.
Việc tiếp theo là cô gái cần thường xuyên đến khu chung cư đó để ăn sáng, uống trà, uống cafe, tập luyện thể dục thể thao để người ta nghĩ rằng cô là cư dân ở khu này. Bí quyết này sẽ giúp cô gái có cơ hội để tiếp xúc với những anh chàng độc thân ở khu chung cư này. Và việc làm thế nào để có chung cư 3 tỷ ở đây nữa thì cô gái phải tự tính toán chiến thuật còn lại.
Chiến thuật này của Shark Hưng còn hữu dụng cho tất cả các mùa bởi ở khu chung cư cao cấp có cả bể bơi 4 mùa.

Bí quyết của Shark Hưng ngay lập tức được các bạn trẻ chia sẻ rần rần. Đây được xem là chiến thuật khá khả quan và có thể áp dụng được.
Về phần cô gái, cô nàng này lại muốn có tiền mua nhà nhưng vẫn muốn tự do không bị gò bó về chuyện yêu đương. Nhưng yêu cầu này lại không nằm trong câu hỏi lúc đầu cô nàng đưa ra cho 2 vị chuyên gia. Vì vậy lời khuyên tiếp theo mà dân mạng dành cho cô gái là hãy tập thích nghi với việc không còn độc thân nữa để có thể áp dụng được ‘bí quyết thần thánh’ mà 2 vị chuyên gia đưa ra.

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/shark-hung-chia-se-bi-quyet- than-thanh-mua-nha-3-ty-khi-luong-5trthang-gioi-tre-huong-ung-ran-ran-1291837.html

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleKịch bản nào cho cuộc chiến Mỹ Trung?
Next articleĐoạn kết buồn của “Vua gỗ” Võ Trường Thành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here