Shark Liên lần đầu tự sự “Liên và những giấc mơ”: Đó là gì?

0
141

Tối 22/4, dàn sao Việt như Mr. Đàm, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Lân Nhã, Nguyên Hà… tham gia chương trình kỷ niệm 27 năm Quốc Khánh Cộng hòa Nam Phi. Shark Liên – Đỗ Thị Kim Liên đảm nhận vai trò Lãnh sự Danh dự Cộng hoà Nam Phi tại TP.HCM hơn 10 năm qua.

Tại chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã dành nhiều lời ưu ái đến Shark Liên. Theo “ông hoàng nhạc Việt”, bà Liên không chỉ máu lửa trên thương trường mà còn có trái tim nhân hậu vì cộng đồng. Trong những năm đảm nhiệm, Shark Liên đã cùng văn phòng Lãnh sự hỗ trợ công tác xin visa cho người Việt Nam đi Nam Phi và tổ chức hàng trăm đợt thiện nguyện giúp đỡ các tổ chức, cá nhân.

Shark Liên lần đầu tự sự Liên và những giấc mơ: Đó là gì?  - Ảnh 1.

Shark Liên xuất hiện với mái tóc ngắn sát da đầu

Shark Liên còn là nguồn truyền cảm hứng lớn đến giới trẻ để khởi nghiệp và kinh doanh. Tại buổi lễ, Shark Liên phát biểu: “Đất nước chúng ta muốn phát triển là ở trong tay của chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ. Tôi vẫn tự đặt trách nhiệm của mình để dìu dắt các em, làm điểm tựa cho các em để thành công. Tôi muốn các bạn tiếp nối những điều mà chúng tôi chưa thể hoàn thành. Tôi sẵn sàng làm bà đỡ cho các bạn”.

Shark Liên lần đầu tự sự Liên và những giấc mơ: Đó là gì?  - Ảnh 2.

Trên sân khấu hoành tráng, các nghệ sĩ biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc gợi lên hình ảnh quê hương, truyền thống của người dân Việt Nam trước nước bạn. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy trình bày ca khúc sáng tác riêng cho sự kiện mang tên “Be a winner”. Đây chính là thông điệp mà Shark Liên muốn gửi đến các bạn trẻ: “Bạn sinh ra là người chiến thắng, hãy là người dẫn đầu vì bạn xứng đáng”. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng hát ca khúc “Khát vọng”. Với giọng ca nội lực, Mr. Đàm đã khiến Shark Liên vô cùng xúc động và nghẹn ngào.

Để thay đổi không khí, Uyên Linh bất ngờ hát live ca khúc đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội “Giữa đại lộ đông tây”. Từng câu chữ được giọng ca vàng trau chuốt. Không những thế, màn song ca đỉnh cao giữa hai giọng ca Uyên Linh – Văn Mai Hương còn khiến khách mời tán thưởng. 

Shark Liên lần đầu tự sự Liên và những giấc mơ: Đó là gì?  - Ảnh 3.

Thảo Trang mang không khí sôi động đến chương trình

Shark Liên lần đầu tự sự Liên và những giấc mơ: Đó là gì?  - Ảnh 4.

Màn song ca đỉnh cao của Uyên Linh và Văn Mai Hương

Shark Liên lần đầu tự sự Liên và những giấc mơ: Đó là gì?  - Ảnh 5.

Lân Nhã và Nguyên Hà cũng góp giọng tại chương trình

Ngoài ra, đây cũng là dịp Shark Liên công bố cuốn sách thứ 2 mang tên “Liên và những giấc mơ”, sau thành công của tác phẩm đầu tay “Liên – người được chọn”. Lần này, Shark Liên bắt tay với nhà văn Y Ban. Thông qua ấn phẩm, Shark Liên mong muốn gửi đến mọi người nhiều thông điệp và bài học tích cực về lòng tin và niềm khát khao. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được Shark Liên dùng cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, bà cũng thông báo về việc ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp riêng.


Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: cafebiz

Previous articleTâm Trí Lực khai trương trụ sở mới
Next articleK-Group hợp tác với ông lớn Ấn Độ NIIT, đào tạo các khóa học về AI, big data, blockchain…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here