Shark Liên: ‘Mọi nỗi oan trên đời đều có thể được lắng nghe và thấu hiểu’

0
242

“Thế giới vẫn sẽ luôn vận hành như vậy, trong tiến trình tiến lên của nhân loại vì mục đích văn minh, hiện đại hơn, những cá nhân ngược chiều, những mắt xích thô kệch sẽ sớm bị loại trừ.”, Shark Liên chia sẻ.

Ngày 19/12 vừa qua, shark Đỗ Thị Kim Liên (hay còn gọi là Madam Liên), Chủ tịch Công ty Cổ phần nước mặt Sông Đuống đã cập nhật những thông tin mới nhất về việc nhiều cá nhân xuyên tạc, sử dụng trái phép tên tuổi của bà để kiếm tiền, câu like.

Trích đoạn trong chia sẻ của shark Liên:

Sau khi bàn bạc, thảo luận với các cộng sự và luật sư riêng của mình. Tôi quyết định gửi đơn kiến nghị đến Youtube và Facebook phải giải quyết/gỡ bỏ các kênh cá nhân, sản phẩm, phát ngôn vô căn cứ với mục đích xuyên tạc, vu khống, lợi dụng hình ảnh của tôi để phục vụ cho mục đích cá nhân.

Tôi đã từng nói, tôi làm việc này không phải vì sợ. Tôi muốn tiếng nói của mình được lắng nghe qua đó nhắc nhở các nền tảng chia sẻ thông tin, dù bằng hình thức nào cũng phải đảm bảo tính minh bạch, chính xác, tránh làm tổn hại đến danh dự người khác.
Hôm nay, sau 2 tuần tôi gửi đơn kiến nghị, Youtube đã lắng nghe tiếng nói của tôi, đồng thời cấm hiển thị 8 videos bẩn trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Các video khác sẽ tiếp tục được xem xét, xử phạt và cấm hiển thị trong thời gian tới.
Tôi rất vui mừng và dành lời cảm ơn chân thành tới Youtube/Google Việt Nam – động thái của các bạn không chỉ thể hiện thiện chí lắng nghe và bảo vệ người dùng, mà còn bảo vệ chính thương hiệu của các bạn, một thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường các doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ số.
Shark Liên tiếp tục đưa ra lời cảnh báo đến các cá nhân, các trang, các sản phẩm đã dùng tên tuổi của bà để câu like kiếm tiền. “Tôi quyết làm tới cùng để bảo vệ danh dự của bản thân, gia đình và cho những người yêu quý tin tưởng tôi!”, shark Liên quả quyết.

Trước đó, shark Liên được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ. Tuy nhiên cộng đồng có lẽ vẫn không quên được lùm xùm từ thương vụ bán cổ phần cho tỷ phú Thái Lan.

Thông thường người càng nổi tiếng bao nhiêu, càng dễ bị lợi dùng hình ảnh cá nhân vì mục đích tư lợi, và nếu cá nhân đó đã từng mang lại hình ảnh không tốt đẹp trong mắt cộng đồng thì những nội dung xuyên tạc làm ảnh hưởng tên tuổi, danh dự sẽ được… ủng hộ nhiều hơn. Lạ vậy đó, nhưng là chuyện thực tế mà ai cũng phải công nhận.

Qua chuyện này, tôi thấy thôi thì mình ráng sống chỉ mình biết thôi càng tốt, như trong giới showbiz có cô Lê Cát Trọng Lý làm gì cũng âm thầm vậy mà luôn được mến mộ, hình như chẳng ai ghét bỏ, mà còn rất trân quý. Còn trong thương trường thì có ai nhỉ? Nghĩ mãi chưa ra… Dường như ai cũng có chút lùm xùm đâu đó, ai cũng có antifan. Chí ít một (vài) lần, doanh nhân, tướng lĩnh nào cũng bị xuyên tạc lời nói, hình ảnh mà thôi.

Trong giới kinh doanh, liệu có ai không bị mang tiếng xấu đôi lần?

Quý Đạt

Đọc thêm: Hồ Sơ Doanh Nhân Shark Liên

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous article2 anh em sinh đôi làm ‘trùm’ trung tâm tiệc cưới sang chảnh bậc nhất Sài Thành là ai?
Next articleÔng Huỳnh Uy Dũng chính thức quy y Tam Bảo cùng tập thể công ty Đại Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here