Shopiness

0
124
ACIS-hinh.png

Trong hoàn cảnh các doanh nghiệp đang vật lộn với khó khăn do dịch Covid-19 thì Shopiness, ứng dụng mua sắm thông minh lại đạt được mức tăng trưởng gấp ba và nhận được khoản đầu tư 400.000 USD từ Yeah1.

ACIS-hinh.png

Shopiness là nền tảng mua sắm di động thông minh cho phép các thương hiệu quảng bá với khách hàng về chương trình khuyến mãi dựa theo sở thích, vị trí thực tế và hành vi mua sắm; cho phép người dùng nhận hoàn tiền (cash back) trên mọi giao dịch mua sắm kết nối.

Các dịch vụ trên Shopinness đa dạng từ từ mua sắm trực tuyến, đặt phòng khách sạn, vé máy bay đến mua bảo hiểm, vay tài chính,… Trong đó mua sắm trực tuyến chiếm hơn 70% số lượng giao dịch khi mà hầu hết các trang TMĐT lớn như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo đều đang là đối tác liên kết với Shopiness.

Hiện tại, Shopiness đã kết nối được hơn 600 thương hiệu như Điện Máy Xanh, Bamboo Airways, Fahasa, FPT, Lock & Lock…

Trong mùa dịch Covid-19, khi mà nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng cao và người dùng ngày càng có xu hướng tiết kiệm chi tiêu thì các ứng dụng giúp mua hàng được giảm giá, hoàn tiền như Shopiness đang được rất nhiều người dùng tìm đến.

Cụ thể trong tháng 3 & nửa đầu tháng 4, số lượng người dùng của Shopiness đã tăng gấp 3 so với thời điểm đầu năm. Mỗi ngày Shopiness đang có hàng ngàn người dùng đăng ký mới và hiện đang đứng top 4 các ứng dụng thịnh hành nhất trên Google PlayStore.

Shopiness cho biết họ đã tăng trưởng gấp ba trong mùa dịch và nhận được số tiền đầu tư 400.000 USD từ Yeah1. Giá trị đầu tư này bao gồm tiền mặt và tài nguyên truyền thông để sở hữu 10% cổ phần phát hành  mới của Shopiness.

Với số vốn đầu tư mới, Shopiness dự kiện sẽ tận dụng mạng lưới truyền thông sẵn có của Yeah1 để tăng nhanh số lượng người dùng và mở rộng mạng lưới đối tác.

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 9196
Email: info@mvv.edu.vn
Website: https://mvveverlearn.edu.vn

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleWeGrow Edu
Next articleeDoctor

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here