Home Tin tức Khởi nghiệp Start-up chẩn đoán ung thư của Singapore nhận tài trợ 77 triệu...

Start-up chẩn đoán ung thư của Singapore nhận tài trợ 77 triệu USD

0
52

Công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ sinh học MiRXES Pte tại Singapore đã huy động được 77 triệu USD từ các nhà đầu tư do Quỹ CR-CP Life Science dẫn dắt.

Quỹ CR-CP Life Science là liên doanh giữa China Resources Group và tập đoàn Thái Lan Charoen Pokphand Group.

Công ty cũng cho biết, các nhà đầu tư khác tham gia vòng gọi vốn Series C bao gồm Rock Springs Capital, EDBI, CCB International Holdings và Keytone Ventures. Theo một nguồn tin ẩn danh, vòng gọi vốn đã nâng tổng số tiền được huy động cho đến nay lên 120 triệu USD, mang lại cho start-up 7 tuổi này mức định giá 500 triệu USD.
MiRXES sẽ sử dụng dòng vốn mới để đẩy nhanh kế hoạch cung cấp các xét nghiệm sàng lọc không xâm lấn, với mục tiêu phát hiện sớm 6 bệnh ung thư phổ biến. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ mở rộng công nghệ RNA trên toàn cầu, phục vụ nghiên cứu và chẩn đoán bệnh tim mạch, chuyển hoá và truyền nhiễm.

Giám đốc điều hành Lihan Zhou (39 tuổi) chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi đang gây dựng một doanh nghiệp toàn cầu.” Ông cũng cho biết, trong 18 tháng tới, công ty dự kiến huy động thêm 200 triệu USD thông qua các vòng gọi vốn cá nhân hoặc công khai tại châu Á hoặc Hoa Kỳ.

Theo ông Zhou, trong 2 năm tới, MiRXES sẽ tuyển dụng thêm 150 nhân viên, nâng tổng số nhân viên trên toàn cầu lên 400. MiRXES hoạt động tại 3 quốc gia là Trung Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

https://bnews.vn/start-up-chan-doan-ung-thu-cua-singapore-nhan-tai-tro-77-trieu-usd/202270.html

Nguồn: Khởi Nghiệp Quốc Gia

Previous articleNhịp cầu doanh nghiệp: HDBank chia cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ phân phối 25%
Next articleVì sao các nhà máy quyết không đóng cửa?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here