Home Tin tức Khởi nghiệp Startup Go2Joy huy động thêm 2,3 triệu USD bất chấp đại dịch...

Startup Go2Joy huy động thêm 2,3 triệu USD bất chấp đại dịch COVID-19

0
178

Startup đặt phòng khách sạn Go2Joy Việt Nam gọi thành công triệu USD đầu tư bất chấp đại dịch COVID-19.

Startup Go2Joy (trước đây còn được biết đến với tên gọi Appro Mobile) là nền tảng kết nối đặt phòng theo giờ hoặc qua đêm khách sạn tại Việt Nam, hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ.

Ra mắt thị trường từ năm 2017 bởi một doanh nhân người Hàn Quốc có tên Simon Byun, tới nay Go2Joy đã đạt được một số cột mốc về người dùng. Trên kho ứng dụng CH Play của Google, Go2Joy đã được tải xuống hơn 100.000 lần.

Startup Go2Joy hiện có mặt ở 15 tỉnh thành tại Việt Nam. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng cơ sở dữ liệu của các khách sạn từ 1 đến 2 sao ở Việt Nam cùng thông tin địa điểm để thực hiện đặt phòng. Ngoài ra, người dùng có thể đặt phòng theo giờ, nửa ngày hoặc đặt phòng qua đêm đồng thời thực hiện thanh toán qua các ví điện tử như Payoo, MoMo, hay OnePay.

Theo số liệu ước tính cho thấy ngành du lịch Việt Nam đã mất khoảng 23 tỉ USD doanh thu vì đại dịch COVID-19. Nhưng nền tảng đặt phòng khách sạn Go2Joy mới đây đã kêu gọi thành công 2,3 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A+ được HB Investments dẫn dắt. Platform Partners Asset Management cũng tham gia vào vòng đầu tư lần này, theo Tech in Asia.  

Nguồn: Khởi Nghiệp Quốc Gia

Previous articleTừ lũy tre làng vươn ra thế giới
Next articleTư duy triết – võ học siêu việt của Lý Tiểu Long

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here