Tắm như thế nào với cục xà phòng trị giá hơn 64 triệu đồng?

0
68

Thương hiệu sản xuất xà phòng thủ công Khan Al Saboun vừa cho ra mắt sản phẩm cao cấp mới nhất chính là thanh xà phòng đắt nhất thế giới có giá 2800 USD. Sản phẩm mới này sẽ được phân phối và bán tại các cửa hàng độc quyền ở UAE và Dubai. Ngoài ra, chúng cũng được dành riêng để tặng cho các vị khách đặc biệt. Không rõ xài xà phòng này thì có đẹp hơn không, nhưng thấy trước mắt là hao rồi đó. Mà thôi tuổi gì dạy người giàu cách xài tiền 😃

Khan Al Saboun là tên thương hiệu của một nhà máy chuyên sản xuất xà phòng nằm ở Tripoli Lebanon, nổi tiếng với các dòng xà phòng sang trọng, các sản phẩm chăm sóc da làm bằng tinh dầu và những mùi hương nước hoa tuyệt vời.

xa-phong-1.jpg

Thanh xà phòng này được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2013 như một món quà dành tặng cho đệ nhất phu nhân của Qatar. Vào lúc ấy, thanh xà phòng trông như một miếng phô mai đắt tiền, nhưng giờ đây chủ của Khan Al Saboun – Bader Hassen & Sons đã tinh chế lại và cải tiến nó. Trong đoạn video giới thiệu của giám đốc điều hành công ty cho thấy thanh xà phòng này được làm hoàn toàn thủ công. Cụ thể, thanh xà phòng này gồm 17g vàng 24 karat, một vài gram bột kim cương, mật ong hữu cơ, dầu oliu nguyên chất, aged oud và chà là.

Trở lại năm 2015, khi BBC lần đầu tiên giới thiệu thanh xà phòng cao cấp nhất thế giới, đã xuất hiện thông tin cho rằng sản phẩm này có kết cấu thô ráp vì thành phần bột vàng và kim cương bên trong. Nhưng theo thông tin từ Khan Al Saboun cho biết thanh xà phòng của công ty sẽ không gây tổn thương đến làn da của khách hàng và thật sự kết cấu đặc biệt đó sẽ tạo nên cảm giác thích thú khi sử dụng.


xa-phong-2.jpg

Dòng xà phòng bình thường của hãng


Hasen cũng cho biết loại xà phòng này sẽ thay đổi từ thói quen tắm hàng ngày thành trải nghiệm vui vẻ và đáng mong đợi. Ông chia sẻ thêm về giá thành đắt đỏ của sản phẩm không chỉ vì thành phần vàng và kim cương bên trong, mà còn ở tác dụng tâm lý khi sử dụng một thứ gì đó sang trọng.

Theo Wonderful Engineering

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleĐừng kinh doanh nếu chưa hiểu và cân nhắc những điều tối quan trọng này
Next articleMột số luật bất thành văn ở New York là gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here