Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng gói trang thiết bị PCCC và cứu nạn, cứu hộ trị giá 22,1 tỷ đồng cho Công an TP.HCM

0
84

Gói trang thiết bị với tổng trị giá 22,1 tỷ đồng do Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng nhằm thực hiện mong muốn chung tay góp sức với công tác PCCC của TP.HCM.
Ngày 23/10/2020, tại trụ sở Công an TP.HCM đã trang trọng diễn ra Lễ trao tặng trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an TP.HCM.

Tham dự sự kiện có Lãnh đạo UBND TP.HCM, Lãnh đạo Công an TP.HCM, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh và đại diện một số Sở ban ngành khác.

Gói trang thiết bị PCCC và CNCH trao tặng cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH TP.HCM bao gồm: nệm hơi, đai thắt lưng, máy cắt đa năng, bộ mặt nạ cách ly, mặt nạ phòng độc bán cách ly, thiết bị ghi âm ghi hình, găng tay cứu hộ, bình khí thở, bộ quần áo chịu nhiệt độ cao, bộ đồ lặn…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: “Trên tinh thần sẻ chia cùng cộng đồng, việc trao tặng trang thiết bị PCCC và CNCH chính là tấm lòng và mong muốn đóng góp cho xã hội của Tập đoàn Hưng Thịnh nhằm chung tay hỗ trợ lực lượng PCCC có thêm điều kiện tốt hơn, an toàn hơn, để các cán bộ, chiến sỹ thêm phần yên tâm tiếp tục cống hiến với sự nghiệp cứu hỏa của mình, từ đó góp phần đảm bảo hiệu quả cao trong công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thành phố”.

Sự kiện trao tặng trang thiết bị PCCC đã hiện thực hóa “ngỏ ý” trước đó của Tập đoàn Hưng Thịnh tại “Hội nghị triển khai chỉ thị về các biện pháp an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với chung cư, nhà cao tầng ở thành phố” do UBND TP.HCM tổ chức (03/2018) về việc hỗ trợ lực lượng PCCC và CNCH Công an TP.HCM. Đây là thiện ý của ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, cũng là Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhằm chung tay góp sức với công tác PCCC của thành phố.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam – Giám đốc Công an TP.HCM chia sẻ: “Nhu cầu về phương tiện chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ luôn là nhu cầu cấp bách, cấp thiết. Chính vì vậy, sự hỗ trợ về trang thiết bị PCCC của Tập đoàn Hưng Thịnh cũng như cá nhân ông Nguyễn Đình Trung hôm nay không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn thể hiện trách nhiệm của người đứng đầu doanh nghiệp đối với công tác PCCC, với sự ổn định và phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố. Đó là việc làm có ý nghĩa và rất đáng trân trọng”.

Với sự hỗ trợ cấp thiết từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đảm bảo sử dụng hiệu quả các trang thiết bị, bên cạnh đó nâng cao hơn nữa tinh thần sẵn sàng “vì dân quên mình” của người lính cứu hỏa trong công tác PCCC trên địa bàn TP.HCM.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleCHỦ NGHĨA KHẮC KỶ: NGHỆ THUẬT CỦA VIỆC “KHÔNG ĐỂ TÂM”
Next articleCâu chuyện nhà hàng 5 sao và giá trị thương hiệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here