Tập đoàn Mai Linh xác lập kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á”

0
87

Mới đây, Tổ chức Kỷ lục Châu Á đã trao bằng xác nhận kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á” cho Tập đoàn Mai Linh. Tính đến ngày 30/6/2020, Tập đoàn Mai Linh chính thức ghi nhận 191 trường hợp lái xe của hãng hộ sinh thành công trên xe taxi. Đây là kỷ lục chưa có hãng taxi nào tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung đạt được.

Tập đoàn Mai Linh xác lập kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á”
Đại diện Mai Linh lên nhận Kỷ lục
Tính đến ngày 30/6/2020, Tập đoàn Mai Linh chính thức ghi nhận 191 trường hợp lái xe của hãng hộ sinh thành công trên xe taxi. Đây là kỷ lục chưa có hãng taxi nào tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung đạt được.
Theo ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Tập đoàn, lịch sử 27 năm phát triển của Mai Linh gắn với rất nhiều yếu tố đặc biệt, trong đó có việc hộ sinh trên xe taxi. Đây là một biểu hiện của giá trị nhân văn mà Tập đoàn luôn hướng tới. “Tôi ngưỡng mộ và đánh giá rất cao người lái xe Mai Linh đã xử lý thành công trong những trường hợp trở thành ‘ông đỡ, bà đỡ’ bất đắc dĩ. Cứu một mạng người đã là ‘phúc đẳng hà sa’, còn khi hộ sinh thành công thì giống như chúng ta đã cứu 2 mạng người vậy”, ông Huy nói.
Sau hơn 1/4 thế kỷ, từ một công ty ban đầu chỉ hoạt động cho thuê xe với 2 chiếc xe (cộng thêm 18 chiếc thuê lại), 25 CBNV, 1 kios nhỏ 10m2 ở số 46 Nguyễn Huệ làm trụ sở, Mai Linh đã phát triển thành Tập đoàn vận tải lớn mạnh hàng đầu Việt Nam với mạng lưới đơn vị, chi nhánh phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo, gần 30.000 CBNV và hơn 17.000 đầu phương tiện.
Bên cạnh thế mạnh truyền thống là taxi chất lượng cao mang thương hiệu Mai Linh và Hoà Bình Xanh, Tập đoàn Mai Linh không ngừng đa dạng hoá hệ sinh thái vận tải với các dòng sản phẩm như: xe bus đường dài Mai Linh Express, xe bus tiêu chuẩn Nhật Bản – Mai Linh Willer (tuyến Hà Nội-Thanh Hóa), xe điện Mai Linh (E-Bus), xe cho thuê (Car Rental), Mai Linh Bike, Mai Linh Tourism, dịch vụ sửa chữa–bảo trì xe Mê Kông Xanh…
Trong năm 2020, Tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai sản phẩm mới là Mai Linh xe thông minh (SmartCar) và đưa vào vận hành tàu cao tốc hai thân Mai Linh Express hiện đại phục vụ tuyến Cần Thơ – Côn Đảo – Cần Thơ.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleĐón sóng nhu cầu y tế chất lượng cao của tầng lớp trung lưu, VinaCapital rót 26,7 triệu USD vào chuỗi bệnh viện Thu Cúc
Next articleViệt Nam cần làm gì để có nhiều doanh nghiệp tỷ đô?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here