Tập đoàn sở hữu Durex kinh doanh thế nào trong đại dịch?

0
68

Doanh số bán hàng của Durex đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, CEO của Reckitt Benckiser, Laxman Narasimhan, nói với CNBC hôm thứ Năm. “Số lượng các dịp thân mật đã giảm ở một số quốc gia do mức độ xã hội hoá thấp. Và theo lẽ đương nhiên, điều này ảnh hưởng đến Durex”, theo Narasimhan.
Tuy nhiên, Reckitt Benckiser, tập đoàn sở hữu Durex và các sản phẩm tiêu dùng khác như Lysol hay thuốc cảm lạnh Mucinex, đã nhận thấy ​​sự gia tăng rõ rệt về doanh số bán hàng trực tuyến. Trong quý đầu tiên, doanh thu thương mại điện tử đã tăng hơn 50% trên toàn danh mục đầu tư, Narasimhan nói. “Nếu bạn nghĩ về Durex và cách để công ty tham gia vào thị trường thương mại điện tử, đại dịch chính là bối cảnh thích hợp tạo nên sự dấn thân này”, ông nói. “Chúng tôi hoạt động tại 53 quốc gia. Trong quý đầu của 2020, Durex đã kinh doanh thành công bằng phương thức trực tuyến.”

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ gần đây đã phê duyệt hai sản phẩm trong danh mục Lysol của Reckitt Benckiser có hiệu quả trong việc tiêu diệt virus coronavirus trên các bề mặt. Điều này đánh dấu lần đầu tiên cơ quan này xác nhận chất khử trùng bề mặt có khả năng diệt virus sau khi tiến hành kiểm tra và đánh giá dữ liệu.
Doanh số của Lysol đã tăng lên kể từ khi bắt đầu đại dịch, tăng hơn 50% trong quý đầu tiên, theo Narasimhan. Các sản phẩm khác, chẳng hạn như những sản phẩm trong thương hiệu thuốc khử trùng Dettol, cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng doanh số.
“Điều này đã giúp công ty mở rộng thị trường cho Lysol và các sản phẩm khác. Đồng thời, nó cũng tăng tần suất và số lượng khách hàng tìm mua những sản phẩm tương tự. Chúng tôi không thể hy vọng rằng sự phát triển này sẽ tồn tại trong một thời gian dài, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ phát triển ở mức độ cao hơn với số lượng lớn hơn.”
Ông cho biết Reckitt Benckiser đã đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng bằng cách gia tăng, thúc đẩy sản xuất. “Nếu bạn nhìn vào số lượng chất khử trùng mà chúng tôi tạo ra, các bạn có thể thấy vào tháng Bảy năm nay, chúng tôi đang sản xuất gấp 20 lần lượng chất khử trùng so với thời điểm này năm ngoái.”

Theo CNBC

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleKịch bản nào cho Hong Kong sau khi bị Mỹ chấm dứt ưu đãi thương mại và đối xử như Trung Quốc đại lục?
Next articleNghi vấn xoay quanh vụ tin tặc tấn công Twitter của Joe Biden, Elon Musk, Bill Gates để lừa đảo Bitcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here