Thiên đường của thế hệ Millenials: Samsung vừa ra mắt Tivi đứng với tên gọi Sero trị giá 1,600 bảng Anh (hơn 47 triệu VND) thiết kế riêng cho hội nghiện điện thoại

0
88

Samsung vừa ra mắt mẫu Tivi dạng đứng 43 inch có khả năng trượt và cho phép hình ảnh được chiếu thẳng đứng thay vì nằm ngang như các Tivi thông thường. Điều này cho phép người dùng trượt và lướt mạng xã hội trên Tivi với trải nghiệm không khác gì một chiếc điện thoại. Hình dáng Tivi như một chiếc gương có thể xoay ngang, xoay dọc tùy ý. Mẫu Tivi này hiện chỉ mở bán ở Anh.
Đánh giá tivi The Sero với màn hình có thể xoay ngang dọc tùy thích
Samsung cho biết: “Tivi “The Sero” được định nghĩa là chiếc Tivi có khả năng cho phép người dùng theo dõi trên nhiều góc độ bởi nó có thể xoay ngang hay dọc đều được. Tivi “The Sero” hiện đang mở bán tại một số cửa hàng bán lẻ ở Anh, hoặc có thể mua tại samsung.com/uk.”
“Đánh vào tâm lí của một thế hệ người dùng mạng xã hội, chiếc Tivi thế hệ mới mang tính cách mạng này của Samsung đã khởi đầu một kỷ nguyên tiếp nhận nội dung mới và cung cấp trải nghiệm vượt trội khi nó có thể xoay tự động từ Tivi nằm ngang sang phiên bản đứng như điện thoại.”
“Màn hình Tivi cũng có thể được xoay bằng điều khiển từ xa, điều khiển giọng nói hoặc ứng dụng dành riêng cho người dùng Samsung – the SmartThings.” 
The Sero được thiết kế dành riêng cho thế hệ Millennials (sinh ra trong giai đoạn từ đầu thập niên 1980 tới đầu thập niên 2000). Người dùng có thể kết nối Tivi với điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng và đọc tin tức cũng như lướt newsfeed ngay trên màn hình Tivi cực lớn.
Nếu bạn không thích lướt mạng xã hội nữa thì The Sero cũng có thể chuyển sang màn hình ngang thông thường để chiếu phim và chương trình Tivi khác.
Samsung cho biết công ty đang “phân tích tính cách và sở thích của thế hệ Millenials” để có thể phát triển ra những mẫu Tivi với thiết kế khác lạ. 
Bên cạnh thiết kế mới lạ, The Sero cũng có hệ thống âm thanh 4.1, công suất 60 oát cực xịn có thể kết nối nhạc với điện thoại hoặc bất kì máy phát nhạc nào trên thị trường. 
Bên cạnh chức năng là một chiếc Tivi thì the Sero cũng giúp tô điểm cho ngôi nhà của bạn khi đóng vai trò là một chiếc khung tranh. Bạn có thể để Tivi chiếu hình tạo nên khung cảnh siêu đẹp và đậm tính nghệ thuật cho căn nhà của mình. 
Năm ngoài, phiên bản đầu của The Sero được bán ở Hàn Quốc với giá siêu chát 12,600 bảng Anh, tương đương hơn 370 triệu VND.
Những điểm mạnh của The Sero có thể kể đến như:

  • Màn hình xoay tối ưu với nội dung điện thoại
  • Hệ thống âm thanh 4.1 mạnh mẽ
  • Công nghệ Quantum Dot hiển thị 100% dải màu
  • Linh hoạt tùy chỉnh

The Sero cho trải nghiệm xem thêm trọn vẹn. Đơn giản điều chỉnh TV ở chế độ màn hình ngang để thưởng thức mọi nội dung truyền hình và những bộ phim hấp dẫn, hay điều chỉnh TV ở chế độ dọc nhằm tối ưu nội dung di động và các ứng dụng khác. Thưởng thức TV ở góc xem hoàn hảo nhất. Xoay dọc The Sero để vừa vặn các ứng dụng và nội dung trên di động, hoặc xoay ngang để trọn vẹn trải nghiệm phim ảnh và những nội dung truyền hình.
The Sero tối ưu tỷ lệ xem để bạn thoải mái thưởng thức mọi nội dung di động bao gồm ứng dụng và các phương tiện truyền thông xã hội trên toàn bộ màn hình lớn. Loại bỏ viền đen xuất hiện trên TV khi trình chiếu video điện thoại, kiến tạo hoàn mỹ mọi trải nghiệm xem.
Theo dõi bộ phim ưa thích trên điện thoại khi bạn đang bên ngoài và tiếp tục xem trên Samsung TV ngay khi bạn về nhà mà không sợ gián đoạn. Dù hệ điều hành Android hay iOS, ứng dụng SmartThings đều giúp bạn kết nối với Samsung TV một cách dễ dàng.

Theo The Sun và Samsung

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleTổng thống Mỹ Donald Trump: ‘Warren Buffett đã đúng cả đời, nhưng lại phạm sai lầm khi bán cổ phiếu hàng không”
Next articleSau động thái điều chỉnh giảm lãi suất của NHNN, ngân hàng nào đang có lãi suất huy động cao nhất?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here