Thủy Tiên thông báo đã kêu gọi được hơn 105 tỷ đồng trong vòng 1 tuần, gửi lời tâm sự chưa nói

0
78

Trưa ngày 20/10, Thủy Tiên thông báo tổng số tiền quyên góp cô nhận được đến lúc này là hơn 105 tỷ đồng. Ngẫm nghĩ, liệu “cô tiên giữa đời thường” này phải nhận bao nhiêu bông hoa nhân ngày phụ nữ mới đủ đây?

“Quảng Bình lụt thành biển, lần đầu tiên lịch sử”

Sau khi giúp đỡ người dân ở Huế, Quảng Trị, nữ ca sĩ cùng đoàn của mình tiếp tục di chuyển đến Quảng Bình – nơi mà cô đang có một trải nghiệm “ám ảnh quá.. ám ảnh những gì mình đã chứng kiến tận mắt”, cô viết trên trang cá nhân vào ngày 19/10 khi đang phải di chuyển trên Quốc lộ 1A.
“Lần đầu tiên hiểu thấm cảm giác hoảng sợ tột độ của vùng lũ.. mình phải niệm Phật suốt đường đi vì có lúc sóng đập ghê quá, kinh khủng quá. Đoạn về sóng đỡ hơn 1 chút, nhưng mình vẫn ám ảnh quá.. ám ảnh những gì mình đã chứng kiến tận mắt.”
“Đêm nay tụi mình có thể ngủ, nhưng Quảng Bình thì không. Lần đầu tiên đi trên quốc lộ 1A mà tưởng mình đang ở giữa biển, sóng to gió lớn và mưa giông.. Lạnh cóng tay chân, đến nơi người dân họ kêu cứu và run cầm cập vì lạnh.
Cùng cầu nguyện cho miền trung bình yên trở lại”

Đến trưa ngày 20/10, cô tiếp tục thông báo tin vui đến cộng đồng cùng một số tâm sự.
“Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi.
Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.
Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại.. xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á.
Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn.. nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách.”, Thủy Tiên chia sẻ.

Cô tiếp tục chia sẻ: “Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả.. vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết.
Qua việc này mình mới thấy.. sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình”
Qua thông báo đã quyên góp được số tiền hơn 105 tỷ, Thủy Tiên cho biết cô vẫn sẽ luôn cố gắng hết sức nhưng nếu có điều gì sai sót, cô mong rằng mọi người cũng có thể rộng lượng bỏ qua cho cô, “đừng chửi mình mà tội nghiệp nha”, cô nhí nhảnh viết.

Thủy Tiên cũng chia sẻ về bàn tay cô đã bị nhăn đi nhiều vì tiếp xúc liên tục với nước, khiến cộng đồng không khỏi xót xa.
Hiện, Thủy Tiên vẫn đang tiếp tục nhận các khoản quyên góp từ các Mạnh thường quân. Nhiều đơn vị, người nổi tiếng cũng chung tay kêu gọi mọi người ủng hộ trực tiếp đến tài khoản của Thủy Tiên. Lũ lụt ở các tỉnh Miền Trung vẫn đang trong tình trạng khẩn cấp, nhiều gia đình đã phải nhận lấy những mất mát đau thương.
Một số hình ảnh khác trong những chuyến đi từ thiện của Thủy Tiên đợt lũ lụt lớn này


Vietnam Business Insider

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleChuyên gia tư vấn chiến lược nói gì về sự ra đời của xe buýt điện Vinfast?
Next articleChân dung bà Lê Mai Lan – ‘nữ tướng’ được tỷ phú Phạm Nhật Vượng giao phụ trách VinUni – nơi đào tạo “nguồn nhân lực tinh hoa” cho Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here