Tiến độ Hilton Sài Gòn – Khách sạn 5 sao cao nhất TPHCM

0
276

Dự án khách sạn 5 sao Hilton, có tổng mức đầu tư khoảng 100 triệu USD, có chiều cao 154m, tọa lạc ngay vòng xoay Công trường Mê Linh, quận 1, TPHCM do Công ty CP đầu tư Sản xuất Kinh doanh Sài Gòn Cửu Long làm chủ đầu tư. Coteccons là đơn vị tổng thầu thi công dự án khách sạn Hilton Sài Gòn.
Hồi cuối tháng 4.2020, Coteccons tổ chức thành công Lễ cất nóc dự án và dự kiến sẽ hoàn thánh trong năm nay. Hilton Sài Gòn là dự án khách sạn tiêu chuẩn năm sao với quy mô 5 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 53.800m2. Dự kiến khi hoàn thành Hilton Sài Gòn sẽ trở thành một trong những khách sạn cao nhất tại TP.HCM.
Hilton Saigon được thiết kế bởi Gensler (công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ; doanh thu năm lên tới 1,2 tỷ USD). Có thể nói kiến trúc của Hilton Saigon đủ độc đáo và đẳng cấp để đứng cạnh Vietcombank Tower (được thiết kế bởi Pelli Clarke Pelli Architects – cũng là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu thế giới, trụ sở tại Connecticut, Mỹ).


Dự án nằm ngay cạnh khu Cảng Sài Gòn, nhìn qua khu đô thị Thủ Thiêm, gần chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ…Với thiết kế hiện đại, ốp kính sang trọng, do nhà thầu BM Window thi công phần façade tuyệt đẹp, khi hoàn thành, Hilton Sài Gòn cùng với những tòa nhà văn phòng và khách sạn đã tồn tại vài chục năm, sẽ tạo nên bức tranh skyline tuyệt đẹp của thành phố.


Ít ai biết, thương hiệu Hilton – một trong những chuỗi khách sạn được đánh giá là xa hoa bậc nhất thế giới – thuộc tập đoàn Hilton Wordwide, trong đó phải kể đến các tên tuổi khách sạn danh tiếng như Beverly Hilton, Cavalieri Hilton ở Roma, Hilton Athens, Hilton San Francisco, Hilton New York, Hilton Hawaiian Village, Hilton Waikoloa Village, Paris Hilton… Và kế hoạch của Hilton Wordwide là tăng hiện diện gấp 10 lần tại Việt Nam nhằm thu hút phân khúc khách hàng trung và thương lưu như doanh nhân, khách cao cấp và trung cấp quốc tế.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleĐiều tra ngày sinh 250 tỷ phú, Forbes tìm ra cung hoàng đạo sở hữu nhiều người giàu nhất thế giới
Next article4P Marketing – Insight ‘Hoa Hậu Market’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here