Tiên Nguyễn đại diện công ty IPPG trao 3,3 tỉ cho miền Trung và gia đình 13 liệt sĩ Rào Trăng 3

0
83

Nguyễn Thảo Tiên (Tiên Nguyễn) đại diện Quỹ Vì cộng đồng của công ty IPPG trao tặng số tiền 3,3 tỉ đồng cho chương trình “Chung tay hướng về miền Trung” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM. Theo đó, IPPG ủng hộ 2 tỉ đồng cứu trợ bà con miền Trung và 1,3 tỉ đồng gửi đến gia đình 13 liệt sĩ hi sinh khi cứu nạn ở Rào Trăng 3.
Theo chia sẽ từ đại diện Công ty IPPG trước nạn lũ lụt ở miền Trung hiện nay, ông Johnathan Hạnh Nguyễn và gia đình đều rất xúc động, thương cảm. Khi TP.HCM vận động quyên góp tiền cho miền Trung, ông Hạnh Nguyễn nói Thảo Tiên ủng hộ ngay.

Nguyễn Thảo Tiên, đại diện công ty IPPG trao 2 tỉ đồng cho miền Trung và 1,3 tỉ đồng cho gia đình 13 liệt sĩ Rào Trăng 3
Bên cạnh khoản tiền ủng hộ miền Trung, chúng tôi quyết định ủng hộ 100 triệu cho mỗi gia đình của cán bộ chiến sĩ tử nạn ở Rào Trăng 3 vì xúc động và cảm kích trước sự hi sinh cao cả của các chiến sĩ”.
Bà Tô Thị Bích Châu, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM, viết trong thư cảm ơn những người đóng góp miền Trung:
“Ban cứu trợ TP.HCM đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, người lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, các đơn vị kinh tế, tổ chức xã hội, đồng bào ta ở nước ngoài… bằng tình cảm, tấm lòng và sự sẻ chia, hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt”.
Đây là hoạt động mới nhất được Thảo Tiên (23 tuổi) thực hiện từ khi trở thành giám đốc quỹ cộng đồng của công ty gia đình. Hồi tháng 4, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cũng ủng hộ hơn 30 tỉ đồng và các dụng cụ y tế cho hoạt động phòng chống COVID-19 của Việt Nam.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleĐừng bỏ lỡ cơ hội “hẹn hò” cùng Nhan Phúc Vinh trong ngày 20/10 tại Vincom
Next articleNewtecons làm tổng thầu dự án 5.000 tỷ ở Đà Nẵng của nhà đầu tư Hồng Kông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here