“Tôi” là ai?

0
334
Lúc còn nhỏ, ta thường tự đặt ra rất nhiều câu hỏi khác nhau về thế giới rộng lớn xung quanh mình. Để rồi dần dần, ta hiểu biết nhiều hơn, sự tò mò về những điều xung quanh không còn khiến ta háo hức như xưa nữa. Đến một giai đoạn, chúng ta bắt đầu tự đặt ra những câu hỏi lớn cho cuộc đời của chính mình: “Tôi là ai?”, “Tôi đang tìm kiếm điều gì”, “Lý tưởng cuộc đời của tôi là gì?”,… Đây là những câu hỏi không dễ dàng để có được câu trả lời sau chỉ một đêm suy nghĩ, mà đôi khi, cần đi qua cả một cuộc đời.  

Clip ngắn gọn trong 5 phút này xoay quanh chủ đề “Tôi là ai?” với hình thức hoạt hoạ sinh động giúp người xem dễ dàng nắm bắt nội dung. Nếu bạn xem với mong muốn tìm được câu trả lời cho riêng mình sau khi xem clip này thì có lẽ bạn sẽ thất vọng. Nhưng nếu bạn xem với một tâm thế cởi mở để đón nhật thêm một góc nhìn mới, và đón nhận những lời gợi ý cho câu hỏi lớn này thì chúng tôi tin rằng clip này sẽ rất xứng đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu.  

Mời bạn cùng xem.    

Nguồn: openedu

Previous article70 năm xây dựng – 10 năm sụp đổ của Toshiba: 3 sai lầm chí mạng biến đại gia công nghệ đầu ngành trở thành “ông già lạc hậu” gần đất xa trời
Next articleNgười Việt vẫn đổ xô mua iphone 12 như không hề có khó khăn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here