Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ xác nhận dương tính với virus Covid-19

0
56

Cách đây ít phút trên Twitter cá nhân, tổng thống Hoa Kỳ D.Trump đã xác nhận dương tính với virus Covid-19 cùng với vợ của mình Melania Trump

“Đệ nhất phu nhân Melania và tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV. Chúng tôi sẽ bắt đầu cách ly và điều trị ngay lập tức. Chúng tôi sẽ vượt qua điều này cùng nhau”, Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay đăng lên Twitter.

Sau thông báo của Trump, bác sĩ Nhà Trắng cho biết cả hai vợ chồng Tổng thống Mỹ “đều khỏe” và họ sẽ cách ly tại Nhà Trắng. Bác sĩ cũng cho hay Trump vẫn sẽ “tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tổng thống của mình” trong thời gian cách ly.

Trước đó, ngày 2/10, truyền thông Mỹ đưa tin một trong những cố vấn thân cận của Tổng thống Donald Trump là bà Hope Hicks đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.
Được biết bà Hicks cũng đã tháp tùng ông Trump đến cuộc tranh luận tổng thống tại bang Ohio ngày 29/9 và đến một cuộc vận động tranh cử tại bang Minnesota ngày 30/9. “Tổng thống rất coi trọng sức khỏe và an toàn của bản thân ông lẫn những người hỗ trợ công việc cho ông và người dân Mỹ”, phát ngôn viên Nhà Trắng Judd Deere cho biết trong một thông cáo khi được CNN hỏi về mức độ tiếp xúc giữa Hicks và Trump.
D.Trump là vị tổng thống Mỹ từng nhiều lần công khai bác bỏ tác dụng của khẩu trang. Mới đây trong cuộc tranh luận với ứng cử viên Biden, ông đã nhiều lần giơ chiếc khẩu trang lên để cười cợt đối thủ.
Ông cho biết đang thực hiện các biện pháp cách ly để có thể trở lại sớm nhất. Căn bệnh Covid-19 rất nguy hiểm với những người cao tuổi, đặc biệt là vị tổng thống năm nay đã bước sang tuổi 74.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleSCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award của Bank of New York Mellon
Next articleHơn 19.000 nhân viên Amazon dương tính với Covid-19

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here