Top 15 Startup Việt 2019, GoodCV đổi tên thành JOBOKO để hướng ra quốc tế

0
102

GoodCV đổi tên thành JOBOKO hướng tới thị trường quốc tế (ảnh joboko.com)
Nhờ tập trung phát triển công nghệ lõi về Search Engine và công nghệ học máy JOBOKO đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng và 700.000 hồ sơ ứng viên.
Với mục tiêu vươn xa hơn trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực hỗ trợ tuyển dụng, tìm việc làm đa dạng các ngành nghề, nền tảng GoodCV.vn chính thức đổi tên mới thành JOBOKO.com.
Phát triển dựa trên những thành tựu đáng tự hào đã đạt được khi đạt TOP 15 Startup tốt nhất Việt Nam 2019 do báo điện tử VNExpress.net bình chọn, JOBOKO sẽ ngày càng hoàn thiện và làm tốt sứ mệnh của mình với mục tiêu hướng tới thị trường quốc tế.
Hiểu được nhu cầu tuyển dụng nhân sự hiện nay tại Việt Nam và các quốc gia khác, X-Media đã cho ra đời dự án mang tên GoodCV.vn vào năm 2018. Sở hữu thế mạnh về công nghệ cùng với tầm nhìn rộng mở về tiềm năng phát triển của lĩnh vực này, GoodCV.vn sau hơn 2 năm thành lập và hoạt động đã đạt được những thành tích nổi bật.
JOBOKO tăng trưởng ấn tượng tại Việt Nam
Thu hút hơn 1,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng và 700.000 hồ sơ ứng viên đã cho thấy tốc độ tăng trưởng ấn tượng của JOBOKO từ khi ra mắt nhờ tập trung phát triển công nghệ lõi về Search Engine và công nghệ học máy (Machine Learning).
Với những kết quả tích cực, JOBOKO dần khẳng định được vị thế và tạo được sự tin tưởng cho ứng viên và nhà tuyển dụng. Dù mới ra mắt, website này được nhận định là “đối thủ nặng ký” so với nhiều trang web lâu đời trong lĩnh vực tuyển dụng.

JOBOKO vươn ra thế giới với giải pháp OKO-Hunting
Là kênh kết nối việc làm giữa nhà tuyển dụng và ứng viên hiệu quả, JOBOKO đang dần đổi mới theo hướng tích cực hơn. Không chỉ đổi mới về giao diện, bổ sung tính năng, JOBOKO còn sắp cho ra mắt dịch vụ OKO – Hunting. Đây là dịch vụ được biết tới như “Uber nhưng cho lĩnh vực Headhunting” để các nhà tuyển dụng có thể tiếp cận ứng viên hiệu quả trên diện rộng dù ở trong nước hay nước ngoài.
Dịch vụ OKO – Hunting cung cấp sẽ giúp các nhà tuyển dụng tối ưu được chi phí bởi mức phí chỉ bằng 40% so với dịch vụ Headhunting truyền thống. Đặc biệt, mô hình tuyển dụng tiếp thị liên kết (affiliate) tự động, khai thác tiềm năng kết nối cá nhân của mạng xã hội sẽ gia tăng hiệu quả tuyển dụng cao. Cơ chế máy học (Machine Learning) giúp quá trình phân tích yêu cầu việc làm, xử lý dữ liệu nhanh chóng để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.
Dịch vụ “Săn đầu người” (HeadHunting) rất phổ biến tại các nước phát triển, ở Việt Nam thường được các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài sử dụng để tuyển các vị trí cấp cao bởi chi phí tương đối cao. Vì vậy, khi dịch vụ OKO – Hunting ra đời, dù doanh nghiệp quy mô nhỏ hay lớn thì đều có cơ hội sử dụng để “săn nhân tài” với chi phí bình dân.
JOBOKO cải tiến tính năng, mang đến trải nghiệm mới mẻ 
Cùng với sự thay đổi tên, giao diện thì JOBOKO cũng có những cải tiến tích cực để mang đến cho nhà tuyển dụng cũng như ứng viên những giải pháp nhân sự toàn diện, hiệu quả. Website bổ sung những mẫu CV bắt mắt, đa dạng kiểu dáng và theo ngành nghề cụ thể để người dùng dễ dàng tạo cho mình bản CV online chuyên nghiệp, độc đáo.
Quá trình tạo CV, ứng tuyển, gợi ý việc làm theo nhu cầu đều được thực hiện thông minh qua công cụ công nghệ hiện đại, có độ chính xác cao. Ngoài ra, JOBOKO còn cung cấp cho ứng viên những mẫu CV đẹp, có hướng dẫn viết chi tiết để gia tăng hiệu quả tìm việc làm tốt.
Hơn nữa, mỗi quốc gia có một nền văn hóa riêng nên các việc làm ở từng khu vực, đất nước cũng có những yêu cầu cho ứng viên khác nhau. Vì vậy, những nội dung được cập nhật về văn hóa nghề nghiệp, chuẩn mực, cách cư xử trong môi trường lao động trên JOBOKO ở từng quốc gia sẽ được địa phương hóa để người dùng có thể nắm rõ và áp dụng vào công việc một cách hiệu quả nhất.
Hiện tại, JOBOKO đã được triển khai mở rộng bước đầu tại Thái Lan và Philippines. Trong tương lai, nhà sáng lập JOBOKO kỳ vọng website sẽ là nền tảng kết nối việc làm tại 10 quốc gia phát triển và đang phát triển khác nữa.
Với sự đổi mới tên miền và dần đi sâu vào thị trường việc làm quốc tế, JOBOKO hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ kết nối việc làm uy tín, tạo niềm tin tốt nhất cho ứng viên, nhà tuyển dụng, hướng tới phát triển trở thành nền tảng kết nối việc làm toàn cầu hàng đầu trong nước và quốc tế.
 

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleTại sao càng để dành tiền, giá nhà lại càng vượt xa tiền để dành?
Next articleRicons phủ quyết đề nghị đưa người từ Coteccons vào HĐQT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here