TPBank nói gì về thông tin nhân viên ngân hàng nhiễm COVID-19?

0
90

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa đưa ra thông tin trên Fanpage chính thức về việc một nhân viên của ngân hàng được xác định nhiễm COVID-19 vào ngày 15/8. Theo đó, TPBank cho biết tại ngân hàng đã xác định hai F1 của nhân viên nhiễm COVID-19 tại TPBank Hoàn Kiếm, một trong số đó dương tính lần 1. TPBank sẽ phun khử khuẩn hàng ngày tại chi nhánh Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng.
 
Bệnh nhân 962 vừa được xác định nhiễm nCoV ngày 15/8/2020 hiện làm việc tại TPBank Hoàn Kiếm (TPBank HKM), địa chỉ tại số 38 Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Từ lần xét nghiệm âm tính cuối cùng (3/8/2020) đến khi phát hiện dương tính (15/8/2020), bệnh nhân hoàn toàn cách ly tại nhà, không đến Chi nhánh làm việc.
Ngày 16/8/2020, sau khi có thông báo từ Bộ Y tế, Cơ quan Y tế Phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm đã phối hợp TPBank để phun khử khuẩn tại Chi nhánh và lập danh sách những người có tiếp xúc với bệnh nhân. Sau khi rà soát và điều tra các yếu tố dịch tễ, Cơ quan Y tế Phường Cửa Đông đã có thông báo về việc TPBank HKM được phép tiếp tục hoạt động bình thường.

TPBank cũng đã lập danh sách những người có tiếp xúc với bệnh nhân và xác định các trường hợp F1:
▫️2 trường hợp F1 là CBNV TPBank có tiếp xúc với F0 ở bên ngoài Chi nhánh đã thực hiện cách ly tập trung:
▫️01 trường hợp F1 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.
▫️Trường hợp F1 còn lại có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 song CBNV này sau khi tiếp xúc với bệnh nhân F0 đã chủ động cách ly tại nhà từ ngày 8/8/2020, không đến cơ quan cũng như không tiếp xúc với bất cứ CBNV TPBank hay người nào khác nên không có F2.
Cùng với đó, tất cả các địa điểm làm việc, chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng đều đã được phun khử khuẩn Chloramin B trong ngày 16/8/2020. Đặc biệt, TPBank chi nhánh Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng được phun khử khuẩn hàng ngày. TPBank cam kết thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng và giao dịch thông suốt, liên tục.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleCâu chuyện về gã khổng lồ Walmart và 10 bí quyết quản trị của Mr. Sam
Next articleVì sao Warren Buffett chuyển sang đầu tư vào kinh doanh vàng, và sắp tới có thể là Bitcoin?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here