Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

0
176
petrolimex.png

Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Ban quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao được thành lập theo Quyết định số 4615/QĐ-UBND ngày 05/10/2009 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm khuyến khích và hỗ trợ các tổ chức, cá nhân hình thành và phát triển doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

petrolimex.png

Trung tâm Ươm tạo AHBI tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Trung tâm ưu tiên hỗ trợ và phát triển các doanh nghiệp thuộc về những lĩnh vực như: công nghệ sinh học nông nghiệp, chọn tạo giống cây trồng, chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp, bảo quản và chế biến nông sản, nuôi trồng nấm, cây dược liệu, canh tác nhà màng không sử dụng đất…

Trung tâm AHBI không chỉ hỗ trợ tài chính mà còn cung cấp các dịch vụ và tiện ích cho các doanh nghiệp. Khi tham gia chương trình ươm tạo, các doanh nghiệp được phép sử dụng hệ thống phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại, hệ thống nhà màng, nhà xưởng, đất đai phục vụ sản xuất, hệ thống văn phòng, phòng họp, phòng họp hội nghị, hội thảo cùng với các tiện ích như Internet, Fax…

Hơn thế nữa, Trung tâm Ươm tạo AHBI sẽ đào tạo kỹ năng mềm, tăng cường kỹ năng kinh doanh và chịu trách nhiệm tập huấn quản trị kinh doanh, sở hữu trí tuệ, khởi sự doanh nghiệp, chuyển giao công nghệ, kế toán, tài chính cho các doanh nghiệp.

Cùng với đó, Trung tâm Ươm tạo sẽ đặc biệt hỗ trợ quảng bá và phát triển sản phẩm thông qua các hội chợ, hội thảo, các chương trình xúc tiến thương mại và tiếp cận với hệ thống các nhà phân phối lớn như BigC, Lotte Mart.

Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút được 11 dự án đầu tư trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao với tổng kinh phí đầu tư hơn 390 tỷ đồng thuộc các lĩnh vực: sản xuất giống cây trồng; sản xuất hoa lan, cây kiểng và hoa các loại; sản xuất rau an toàn; sản xuất nấm, cây dược liệu; sản xuất các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp.

Cho đến nay, Trung tâm Ươm tạo đã thu hút sự tham gia của 32 doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao. Với sự hỗ trợ của Trung tâm Ươm tạo, các doanh nghiệp được mong đợi sẽ có chỗ đứng vững, đủ năng lực cạnh tranh trên thương trường.

Các công ty tham gia chương trình hỗ trợ của Trung tâm AHBI đã dành được những thành tựu đáng khen. Tiêu biểu như công ty TNHH Sài Gòn TCS- quán quân trong cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo năm 2016.

Dự án nổi bật

  • Khóa học chia sẻ kỹ thuật canh tác không sử dụng đất, kỹ thuật nhân giống hoa lan, cây dược liệu.

  • Cuộc thi Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Liên hệ

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Địa chỉ: Trụ sở chính: Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi. Văn phòng giao dịch: 499ABC, Cách mạng Tháng 8, phường 13, quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 028 6264 6103
Email: info@abi.com.vn
Website: https://abi.com.vn/

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleFirstsun.vn
Next articleSelex

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here