Trương Lý Hoàng Phi

0
132

Bà Trương Lý Hoàng Phi là gương mặt quen thuộc với vai trò Giám khảo lĩnh vực Kinh tế trong 02 năm liền 2013, 2014 của chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế – một chương trình có tỉ lệ người xem nhiều nhất trên kênh truyền hình ABC của Úc trong nhiều năm qua – được VTV mua bản quyền sản xuất và phát sóng trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam; Bà tham gia dẫn dắt các chuyên mục Kinh doanh và Quản lý trong chương trình Nhịp Cầu Doanh nhân của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Đảm nhiệm vị trí điều hành một tổ chức hoạt động trong một lĩnh vực chuyên biệt và mới mẻ, bà đã cùng với những cộng sự của mình thể hiện tinh thần sáng tạo, đổi mới để có được sự tin tưởng đồng hành của hơn 40 cố vấn – chuyên gia là những Doanh nhân – Trí thức hàng đầu cho hoạt động trợ giúp khởi nghiệp tại TPHCM.

Trong gần 03 năm qua, dưới sự dẫn dắt của Bà, BSSC đã trợ giúp cho hơn 500 Thanh niên, Doanh nhân khởi nghiệp, tổng nguồn tài chính huy động cho những dự án khởi sự với những nhóm ngành, đối tượng ưu tiên đạt bình quân 20 tỷ/năm. Với hệ thống Vườn ươm Doanh nghiệp Trẻ mà BSSC đang vận hành, ngoài những trợ giúp tài chính, cơ sở vật chất cho hoạt động doanh nghiệp, tư vấn, xúc tiến thương mại cho những Doanh nghiệp khởi nghiệp.

Bà và các cộng sự cũng khuyến khích tinh thần học tập trong đội ngũ Thanh niên và Doanh nhân khởi nghiệp thông qua việc đề xuất và tổ chức thực hiện chương trình đào tạo 10.000 Thanh niên và Doanh nhân Trẻ về tổ chức và vận hành Doanh nghiệp nhỏ nhằm hướng đến một đội ngũ Doanh nhân trẻ đủ bản lĩnh điều hành Doanh nghiệp của mình phát triển một cách bền vững. Chương trình hiện đã nhận được sự phê duyệt từ Thành Đoàn, Hội LHTN TPHCM và UBND TPHCM.

Chuyên môn

  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

  • Cử nhân hành chính

Nơi công tác

  • Từ tháng 12 năm 2004 đến tháng 02 năm 2005: Bà là nhân viên Phòng Quản lý nguồn nhân lực, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank).

  • Từ tháng 4 năm 2005 đến tháng 3 năm 2007: Bà là nhân viên Phòng Kế hoạch Chiến lược, Trung tâm Điện thoại Nam Sài Gòn – Công ty CPDV Bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT).

  • Từ tháng 3 năm 2007 đến tháng 3 năm 2009: Bà là Chuyên viên – Nhóm Chuyên viên Tổng Giám đốc, Công ty CPDV Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT)

  • Từ tháng 3 năm 2009 đến tháng 7 năm 2010: Bà là Phó phòng Phòng Kinh doanh Tiếp thị, Trung tâm Điện thoại SPT – Công ty CPDV Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT).

  • Từ tháng 8 năm 2010 đến tháng 10 năm 2010: Bà là cán bộ Ban Mặt trận – ANQP – ĐBDC – Thành Đoàn TPHCM.

  • Từ tháng 11 năm 2010 đến nay: Bà là Giám đốc, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp trực thuộc Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam TPHCM, Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (Từ tháng 7 năm 2011 đến nay).

Liên hệ

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Điện thoại: 0919234583
Email:
Blog https://vn.linkedin.com/in/truong-ly-hoang-phi-ms-93b0b669

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleMiSmart
Next articleTrung tâm Ươm tạo và Chuyển giao KHCN – Đại học Huế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here