Vibeji

0
131
21.png

Vibeji là nền tảng với các hoạt động chia sẻ kỹ năng trực tuyến, ngắn gọn, tương tác cao khi kết nối người tạo ra và người tìm kiếm trải nghiệm mới. Hiện tại, số lượng người tham gia chia sẻ trên Vibeji đạt khoảng 200 người.

21.png

Nền tảng này giúp người dùng dễ dàng tham gia vào việc giãn cách xã hội khi không cần phải từ bỏ hoàn toàn việc giải trí, gặp gỡ và trải nghiệm thế giới. Ngoài ra, Vibeji tạo nguồn thu nhập thứ cấp cho những người đã mất công việc chính, hoặc đang phải đối diện với tình trạng nghỉ việc không lương mà không hề mất phí tham gia vào nền tảng. 

Xoay quanh việc chia sẻ kỹ năng/đam mê/kiến thức, những hoạt động trên nền tảng Vibeji là những buổi gặp gỡ đơn giản, vừa đủ ngắn (từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ), tương tác cao, cho phép người tổ chức và khách đặt mua trải nghiệm giao tiếp hiệu quả trực tuyến. Một vài ví dụ có thể kể đến như minh họa thú cưng đơn giản, nghe hát và tương tác với một ca sĩ, đọc bài tarot, và các trò chuyện về hành trình khởi nghiệp.

Quy trình đặt mua hoạt động được đơn giản hóa với các buổi gặp gỡ được tổ chức ngay trên nền tảng của Vibeji. Những phòng trực tuyến được tạo ra và được kiểm soát sự có mặt, bảo đảm sự an toàn lẫn tính cá nhân cho người tham dự. Các nguyên liệu được gửi đến nhà của người đặt mua trải nghiệm, nếu cần.

Trong thời kỳ giãn cách xã hội, từ số lương người dùng chỉ 600 người đầu năm 2020, con số này đã tăng gấp đôi trong mùa dịch. Hiện tại số lượng người tham gia chia sẻ trên Vibeji đạt khoảng 200 ngàn người. Lê Cao Trí, sáng lập của Vibeji cho rằng hầu hết mọi người đều có thể đóng góp một việc gì đó cho xã hội thông qua việc chia sẻ kiến thức về sở thích, đam mê, chuyên môn và có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ của mình. Vibeji mong muốn trở thành một Airbnb cho các hoạt động giải trí dành cho những người trẻ trong tương lai.

Nhờ sự nhanh nhạy trong việc tạm ngưng các hoạt động offline, chuyển đổi hoàn toàn lên môi trường trực tuyến và mở ra phân khúc mới hướng đến người dùng trên toàn thế giới, nền tảng Vibeji đã gọi vốn thành công 100 nghìn USD từ Reapra, quỹ đầu tư của Singapore.

table,
th, td {
padding: 10px;
}
th {
text-align: left;
}
td {
vertical-align: top;
}
td {
font-size: 19px;
}

Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 9196
Email: info@mvv.edu.vn
Website: https://mvveverlearn.edu.vn

TRANG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Số 79 Trương Định, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38224921

Nguồn: doimoisangtao.vn

Previous articleeDoctor
Next articleGo-ixe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here