Vietjet được vinh danh với giải thưởng ‘Giao dịch tàu bay của năm’

0
54

Tạp chí Tài chính hàng không Airfinance Journal vừa trao Giải thưởng Giao dịch tài chính tàu bay của năm 2019 (Operating Lease Deal of the Year) cho giao dịch 10 máy bay Airbus của Vietjet Air.
Giao dịch được ký kết giữa Vietjet và Công ty Novus Aviation Capital vào tháng 7/2019 bao gồm 5 máy bay (3 tàu A321 và 2 tàu A321neo) được bàn giao năm 2019 và 5 tàu bay khác dự kiến được bàn giao trong năm nay.
Danh hiệu dành cho giao dịch của Vietjet dựa trên những lợi thế của hãng với cấu trúc tài chính linh hoạt, chi phí thuê tốt, thủ tục nhanh gọn, thời hạn giao tàu được kiểm soát tốt.
Trước đó, Vietjet cũng được vinh danh trong TOP 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal và là đại diện Việt Nam duy nhất trong danh sách. Việc có mặt trong danh sách thể hiện hãng có chỉ số tài chính và tăng trưởng tốt thuộc các hãng hàng không hàng đầu trên thế giới.
Tạp chí Airfinance Journal có lịch sử hoạt động hơn 40 năm, đặt trụ sở tại London (Anh). Tạp chí chuyên xuất bản các thông tin tài chính theo dạng tin tức, phân tích và dữ liệu về ngành hàng không toàn cầu. Đối tượng nghiên cứu xếp hạng bao gồm các hãng bay, sân bay, công ty cho thuê và sản xuất tàu bay, ngân hàng và tổ chức tài chính…
Vietjet được xếp hạng 7 sao, đây là hạng cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings. Hãng cũng liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA,… trong nhiều năm vừa qua.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleGoogle nói gì về việc tăng giá Youtube TV lên 65 đô la một tháng
Next articleÔng Bùi Ngọc Đức được bổ nhiệm làm CEO Tập đoàn Đất Xanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here