VPBank bất ngờ thông báo thu phí 3.300 đồng/lượt rút tiền từ ATM ngoài hệ thống, tăng 20% phí SMS banking

0
145

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa thông báo thay đổi biểu phí dịch vụ của khách hàng cá nhân.

Theo đó, khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa VPSuper và Autolink liên kết với tài khoản VPSuper sẽ phải chịu phí 3.300 đồng/giao dịch rút tiền mặt tại ATM ngoài hệ thống VPBank. Trước đây, VPBank miễn phí rút tiền tại ATM ngoài hệ thống và nhiều ngân hàng khác trên thị trường cũng đang miễn phí rút tiền cho khách hàng.

Với dịch vụ SMS Banking, khách hàng đang nhận thông báo giao dịch tài khoản qua tin nhắn điện thoại sẽ chịu phí từ 13.200 đồng/tháng/thuê bao, tăng 20% so với trước đó là 11.000 đồng/tháng/thuê bao.

Năm 2021, VPBank đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 16.654 tỷ đồng, tăng trưởng 27,9%. Mới đây, VPBank đã bán 50% vốn công ty con FE Credit, trong đó bán 49% cho Sumitomo Mitsui và bán 1% cho chứng khoán Bản Việt. Ngoài ra, VPBank vừa “khóa” room khối ngoại ở 15%, động thái được cho là để chuẩn bị bán vốn cho các nhà đầu tư nước ngoài.

VPBank bất ngờ thông báo thu phí 3.300 đồng/lượt rút tiền từ ATM ngoài hệ thống, tăng 20% phí SMS banking - Ảnh 1.


Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: cafebiz

Previous article“Làm mưa làm gió” trên Shark Tank nhưng bạt COVO khác gì túi chống ngập ở Philippines và Mỹ phổ biến từ 5 năm trước, khoá Lock Cuff sở hữu công nghệ nào mới so với khoá phanh xe rao đầy trên sàn Shopee?
Next articleMinh “Nhựa” lý giải chuyện vay ngân hàng để mua siêu xe: Tôi chơi với nhiều bạn làm ngân hàng, họ nói tháng này tụt doanh thu quá, nhờ tôi vay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here