VPBank tạm đóng cửa một phòng giao dịch ở Nam Định, cho cách ly toàn bộ nhân viên

0
147

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa thông báo tạm ngừng giao dịch tại VPBank Ý Yên, tại địa chỉ: Đường 57A thị Trấn Lâm, huyện Ý Yên, Nam Đinh kể từ ngày 11/05/2021 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19

Quyết định này được đưa ra theo yêu cầu của chính quyền tỉnh nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp.

Thời gian tạm ngừng giao dịch của chi nhánh VPBank Ý Yên phụ thuộc vào kết quả của việc xác minh và xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền đối với các trường hợp tiếp xúc với trường hợp nghi nhiễm.

Song song với việc tạm ngừng giao dịch tại VPBank Ý Yên, VPBank đã cho toàn thể nhân viên tại chi nhánh này thực hiện cách ly tập trung và cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. Đồng thời, VPBank đang thực hiện thông báo tới tất cả các khách hàng tới thực hiện giao dịch tại chi nhánh trong thời gian liên quan để có những biện pháp phòng ngừa phù hợp.

VPBank cho biết, trong thời gian qua, ngân hàng vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV trên cả nước: thực hiện đo nhiệt độ tại cửa ra vào, yêu cầu toàn thể CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn …

Ngay khi cơ quan có thẩm quyền ra thông báo mới về vụ việc, VPBank sẽ thông báo những thông tin cập nhật tiếp theo .


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: cafebiz

Previous articleChủ nhân hit “Nhật ký của mẹ” kể chuyện từng mất 15.000 USD vì tiền ảo, đúc rút: Mua đất cầm sổ đỏ trên tay, tốt hơn cầm cái web không biết bao giờ nó sập!
Next articleFive ways to better 5G

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here