Yoko Onsen Quang Hanh – thêm một siêu phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group!

0
73

Yoko Onsen Quang Hanh – Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao phong cách Nhật Bản do Tập đoàn Sun Group đầu tư, chính thức khai trương ngày 23/5/2020 – tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Nằm cách Hạ Long chỉ khoảng 10km và cách trung tâm Cẩm Phả 15km về phía Tây, Yoko Onsen Quang Hanh là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe theo đúng phong cách onsen Nhật Bản.

Tư vấn thiết kế dự án là Tập đoàn Nippon Koei – đơn vị tư vấn độc lập lớn và lâu đời nhất của Nhật Bản. Trực tiếp thiết kế và giám sát thi công cảnh quan vườn Nhật độc đáo bên trong khu nghỉ là một nghệ nhân vườn Nhật danh tiếng, với khách hàng hầu hết là các chính trị gia, người nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc.

Ôm trọn những ngọn núi thường xanh cùng màu thiên thanh của mây trời và cây cỏ, đến Yoko Onsen Quang Hanh là hành trình trở về với thiên nhiên, sự tĩnh tại, thanh bình, là lời gọi mời tất cả chúng ta cùng cởi bỏ những áp lực, mệt mỏi để được thư giãn thảnh thơi, cân bằng cuộc sống.

Đây là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe theo đúng phong cách onsen Nhật Bản

Điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng này là được bao bọc giữa các dãy núi, nhìn từ trên cao, Yoko Onsen giống như một ngôi làng nhỏ ở Nhật Bản. Các căn villa gỗ mang phong cách kiến trúc Nhật truyền thống nối nhau bởi dãy hành lang Engawa. Tại đây còn có vườn Nhật, bonsai, đèn đá, suối cạn, cầu đá…

Được kiến tạo và vận hành đáp ứng hệ tiêu chuẩn vô cùng khắt khe cho một khu nghỉ dưỡng onsen hàng đầu thế giới, Yoko Onsen Quang Hanh sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ đa dạng, đẳng cấp.

Khu vực tắm chung có 27 bể tắm khoáng đa dạng: bể carbonate, bể tắm hang, bể tắm đá, bể tắm đào viên, bể tắm chum, bể sục…

Các dịch vụ khác gồm: Xông đá kiểu Nhật (Xông nóng, xông lạnh, xông đá muối Himalaya…)

Các villa có thể ở qua đêm mang đến sự sảng khoái dễ chịu và sự riêng tư tuyệt đối.

Khu ẩm thực phục vụ đa dạng các món Âu, Á, Việt Nam ngon lành, phong phú và đặc biệt là những món đặc sản hợp với onsen của xứ phù tang.

Giá dịch vụ ở YOKO ONSEN QUANG HANH đây các bác có thể tham khảo để cùng gia đình du lịch nghỉ dưỡng dịp hè hậu Covid – 19
1. Vé Cổng:
>1m4: 500k/ng
1m-1m4: 300k/ng
<1m: miễn phí.
Vé cổng bao gồm vé các bể tắm khoáng, phòng xông hơi, phòng nghỉ công cộng, phòng đọc sách, phòng xem phim.
2. Ẩm thực.
– Vé buffet: từ 350.000/khách.
– Set menu: từ 150.000/khách.
3. Spa
– Massage Thái: Từ 350.000/khách.
– Khu vực trị liệu riêng: Từ 550.000/khách.
4. Combo
– Gói Onsen 1 gồm vé Onsen + buffet: 765.000/ng lớn, 430.000/trẻ em 1-1m4
– Gói Onsen 2 gồm vé Onsen + Massage 45′: 890.000/người lớn
– Gói Onsen 3 gồm vé Onsen + Massage 45′ + Ăn trưa/tối: 1.205.000/người lớn.
5. Gói nghỉ Villa: Vui lòng liên hệ lấy giá.

Nguồn: vietnambusinessinsider.vn

Previous articleÔng chủ ngân hàng nào đang ‘sủng ái’ nhân viên nhất?
Next articleNhững cách đơn giản để giảm 50% chi phí quảng cáo của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here